Live Search

Công nghệ web Bitrix Site Manager có sẵn các thuật toán tìm kiếm dữ liệu cho độ chính xác cao với nội dung chữ, ảnh, video với cách thức sắp xếp và trình bày khá thông minh ở trang hiển thị kết quả.

live search

Tính năng tìm kiếm dữ liệu của Bitrix Site Manager

Công nghệ web D.I.G.™

Nhờ công nghệ web D.I.G.™ , trang web sẽ đảm bảo 5 nguyên tắc nền tảng để được giá trị cao và dễ dàng sử dụng cho người dùng: Sự chính xác, khả năng thực thi, độ bao phủ dữ liệu, bảo mật và linh hoạt. Công cụ tìm kiếm thông minh này đã thực thi một ý tưởng cho cả tính đơn giản và sự thông minh trong việc đầu sâu vào cơ sở dữ liệu để trình bày các nội dung cần có cho người dùng.

Sử dụng công nghệ D.I.G.™ cho doanh nghiệp, bạn sẽ có thể

- Tìm kiếm thông tin qua các từ gốc. 

- Tùy chọn khu vực để tìm kiếm (chọn tất cả hay chỉ vài khu vực nội dung)

- Sử dụng ngôn ngữ truy vấn để viết các truy vấn tìm kiếm

- Sử dụng tag cloud để tìm kiếm trang web 

Tính năng của công nghệ tìm kiếm D.I.G.™ 

- Thực hiện tìm kiếm hình thái học (đối với ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nga);   

- Tìm kiếm tất cả các thông tin lập chỉ mục và các phần riêng biệt;   

- Sử dụng ngôn ngữ truy vấn để viết các truy vấn tìm kiếm và các khung hỗ trợ;   

- Sử dụng thuật toán vận hành logic cho các truy vấn phức tạp;   

- Tự động chỉ mục tất cả các trang web tài liệu: trang HTML, khối thông tin, hồ sơ diễn đàn;   

- Tìm kiếm cả nội dung tĩnh và động (tin, bài, hình ảnh, catalogue ...);   

- Index lại thông tin một cách tự động trong thời gian thực. Một khi tin tức được đăng, hoặc một tin nhắn mới xuất hiện trong diễn đàn thì những thông tin mới này sẽ có sẵn cho tìm kiếm;   

- Bao gồm thông tin có giá trị trong chỉ mục, bất kể nguồn và phương tiện công bố. Công nghệ web tìm kiếm này có tính chính xác rất cao và tiêu thụ tài nguyên thấp nhất có thể trong quá trình hoạt động;   

- Tạo sơ đồ trang web theo chuẩn Google;   

- Xếp hạng kết quả tìm kiếm theo mật độ cụm từ tìm kiếm;   

- Tăng tốc độ tìm kiếm 5-10 lần;   

- Tìm kiếm và hiển thị kết quả theo quyền truy cập của người dùng;   

- Sắp xếp theo tính liên quan, cũng như bất kỳ thông số kết quả khác;   

- Tạo ra thiết kế riêng của bạn bằng việc sử dụng các thành phần đặc biệt về hình ảnh.  

-  Xem cụm từ tìm kiếm số liệu thống kê web;   

-  Hạn chế số lượng tài liệu trong kết quả tìm kiếm;   

-  Xây dựng các đám mây từ khóa web;   

-  Hỗ trợ AJAX.

live search

Một Tag Cloud

Tính năng web Live Search của Công nghệ web Bitrix Site Manager cho phép tìm kiếm dữ liệu hiệu suất cao trong các văn bản, nội dung truyền thông, tài liệu với cách xếp hạng, phân loại, hiển thị thông minh sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn. Liên hệ với Công ty thiết kế web V&V để được tư vấn hơn về tính năng này cũng như Công nghệ web Bitrix Site Manager. 

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP