Commercial Catalog

Chức năng web Commercial Catalog sẽ mở rộng theo các khối thông tin trong site admin để cung cấp cho trang web các định giá tiền tệ, hỗ trợ mạng lưới bán lẻ và tích hợp thêm các tính năng như xuất và nhập dữ liệu qua định dạng XML hoặc Excel/CSV. 

tính năng commercial catalog

Chức năng web Commercial Catalog của Công nghệ web Bitrix Site Manager 11.0

Chức năng web Commercial Catalog (danh mục thương mại) bao gồm:

• Chiết khấu
• Tùy chọn đa tiền tệ
• Nhập và xuất danh mục sản phẩm (XML hay Excel/CSV)
• Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng Google
• Hỗ trợ đơn vị chứng khoán sử dụng

Các module của chức năng Commercial Catalog bao gồm: 

• Hỗ trợ cho doanh số đăng ký và nội dung bán hàng: tất cả các chức năng cần thiết để thiết lập đăng ký và nội dung bán hàng;
• Chiết khấu: theo phần trăm hoặc theo tỷ lệ cố định;
• Phiếu giảm giá;
• Khối lượng chiết khấu;
• Các tính năng khác.
  
Nhập khẩu từ MS Excel 
  
Mô-đun có khả năng nhập khẩu và tải lên các mục danh mục và giá cả ở định dạng CSV (ví dụ từ MS Excel). 

Giá các loại 
  
Một sản phẩm đơn có thể có các loại khác nhau về giá đã đăng ký giao dịch. Nhóm người dùng khác nhau có thể được cấu hình để xem và sử dụng các loại giá khác nhau. 
  
gia cac loai
Bảng chỉnh sửa các loại giá

Phiếu giảm giá và chiết khấu

Phiếu giảm giá và chiết khấu có thể được tạo ra để cho phép người dùng mua sản phẩm web ở một mức giá giảm. 

Phiếu giảm giá và chiết khấu
Giảm giá 
  
Thông tin: 1 phiếu giảm giá là một loại chiết khấu. Các tính năng web đặc biệt của một phiếu giảm giá sẽ có 1 mã duy nhất được được đăng ký, không giống như chiết khấu, nó không có bất kỳ mã cụ thể. Để sử dụng một phiếu giảm giá, khách hàng có thể nhập mã số phiếu giảm giá. 

Phiếu giảm giá và chiết khấu
Phiếu giảm giá 

Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm từ Google(Froogle)

Thông tin xuất và nhập dữ liệu trong các định dạng được xác định trước như Google Product Search (Froogle) và CSV, sau này có thể được tùy chỉnh ở thời điểm xuất dữ liệu/thông tin. Chức năng cho phép xuất và nhập toàn bộ danh sách giá các mặt hàng trong một tập tin CSV. 

Mã hàng tích hợp cho các giải pháp thương mại điện tử

Nhập khẩu Danh mục cũng đã được cải thiện trong v10.0. Bây giờ bạn có thể nhập khẩu danh mục sản phẩm web như các tập tin CSV vào giải pháp thương mại điện tử của bạn. 

Chức năng Commercial Catalog sẽ cung cấp các mô-đun cho phép cập nhật tự động và duy trì danh mục sản phẩm lớn và đơn giản hóa các dữ liệu xuất khẩu cho các hệ thống thương mại và liên kết, hỗ trợ quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để biết thêm về tính năng này cũng như Bitrix Site Manager, xin vui lòng liên hệ với Công ty thiết kế web V&V để được tư vấn miễn phí, tận tình. 

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP