Social Network

Cả Công nghệ web Bitrix Site Manager và công nghê web Bitrix Intranet đều cung cấp các công cụ web hỗ trợ doanh nghiệp, quan trọng gồm lịch sự kiện phải có nếu bạn biết giá trị thực sự của thời gian và mong muốn luôn luôn được tổ chức hợp lý. 

tinh nang social network
Tính năng Social Network của Bitrix Site Manager

Tổng quan về chức năng web Social Network 

- Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Kết nối lại với bạn bè, đồng nghiệp, và các bạn học. 

- Tìm bạn mới và xây dựng cộng đồng nghề nghiệp, chuyên môn. 

- Chia sẻ tập tin truyền thông đa phương tiện như hình ảnh, video, và các blog với cộng đồng của những người cùng chí hướng.

- Xúc tiến quảng cáo doanh nghiệp, tham vấn ý kiến, và cung cấp tư vấn.

- Ủy quyền thông qua Facebook, Twitter, Blogger, Google, tài khoản LiveID

Chi tiết chức năng web Mạng xã hội

- Tạo và quản lý các tài khoản cá nhân và thông tin người dùng;

- Tải lên, quản lý và xuất bản album ảnh; 

- Tạo bài đăng trên blog và các chủ đề diễn đàn; 

- Thay đổi cài đặt bảo mật trong thiết lập của người sử dụng; 

- Nhanh chóng lập chỉ mục của các nhóm mạng xã hội và nội dung hồ sơ cá nhân; 

- Thêm người dùng vào danh sách bạn bè và danh sách spam 

- Tạo các nhóm mạng xã hội để chia sẻ lợi ích chung; 

- Trao đổi tin nhắn tức thời cho người sử dụng hoặc cho các nhóm, quản lý lịch sử  tin nhắn; 

- Theo dõi thay đổi trong các nhóm hoặc thông tin cá nhân (blog, diễn đàn, thư viện hình ảnh, vv); 

- Thêm, sửa đổi hoặc loại bỏ các thẻ trong các chủ đề mạng xã hội và các bài viết; 

- Chia sẻ bất kỳ loại thông tin, bao gồm cả hình ảnh, video, và âm thanh. 

- Có thể tùy chỉnh nhiều khu vực trong bảng thông tin tài khoản 

- Xác thực tài khoản qua Facebook, Twitter, Blogger, Google, tài khoản LiveID 

- Hai yếu tố hỗ trợ Đánh giá 

- Wiki cho nhóm làm việc 

- Mashup-phong cách làm việc Nhóm Space 

-  Kết quả tìm kiếm phụ thuộc vào quyền truy cập 

-  Linh hoạt và cập nhật trực tiếp 

Xác thực tài khoản thông qua các tài khoản mạng xã hội

Hiện nay, người truy cập có thể đăng ký thành viên bằng việc xác thực dựa trên tài khoản MXH của họ thông qua Facebook, Twitter hoặc các tài khoản mạng xã hội khác. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu trang web có thể dễ dàng đáng kể quá xác thực thành viên cho người dùng đã có tài khoản với các trang web mạng xã hội rất phổ biến.

xac thuc tai khoan thong qa mxh
Xác thực tài khoản

Người dùng đã đăng ký vào bất kỳ: Facebook, Twitter, Livejournal, Google, Liveinternet, hoặc Blogger không cần phải nhập dữ liệu cá nhân của họ. Đơn giản chỉ cần bằng cách chọn một dịch vụ mạng xã hội nơi họ có một tài khoản, người dùng có thể yêu cầu một tài khoản cá nhân được tạo ra cho họ bằng cách sử dụng các dữ liệu từ các trang web mạng xã hội. Dễ dàng đăng ký và xác thực có nghĩa là người dùng đã đăng ký, một tính năng đặc biệt quan trọng cho các gian hàng internet, nơi thuận tiện thường là sự khác biệt giữa lợi nhuận và mất mát.

Khung soạn thảo trực quan với sự hỗ trợ BBCode 

Các khung soạn thảo Blog hay diễn đàn đã được hỗ trợ BBCode. Đây là một bổ sung thuận tiện để soạn thảo văn bản trực quan, và tất cả các chức năng của trình soạn thảo có sẵn trong cả hai chế độ. Có các nút BBCode để chuyển qua lại giữa hai chế độ soạn thảo.

khung soan thao truc quan

Khung soạn thảo trực quan

Hệ thống đánh giá two-factor(yes/no hoặc like/dislike, +/- ) 

Các nâng cấp chính đã được thực hiện trong các blog và diễn đàn. Một hệ thống đánh giá xếp hạng cá nhân (ảnh hưởng, nghề nghiệp, tính phổ biến) đã được thêm vào để tăng cường hỗ trợ các cộng đồng trực tuyến. Hệ thống hoạt động dựa trên một phương pháp đánh giá two-factor(yes/no hoặc link/dislike, +/-) hình thành và được thiết kế bởi Bitrix là khả năng thích ứng theo các chính sách của trang web của bạn hoặc công đồng do bạn tự phát triển. 

Bây giờ các thành viên trong cộng đồng có thể đánh giá bất kỳ bài viết nào trong blog hoặc trong diễn đàn cũng như đánh giá bình luận. Kết quả của những xếp hạng và sự đóng góp của một thành viên nhất định là yếu tố đánh giá tổng thể của người sử dụng. 

Được thiết kế cho nhiều hệ thống mạng xã hội, tính năng Social Network sẽ là công cụ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng xây dựng, triển khai và quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin liên hệ với Công ty thiết kế web V&V để được giải đáp rõ hơn. 
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP