Chức năng SEO

Chức năng SEO chứa tất cả các thông tin bạn cần cho việc tối ưu web với bộ máy tìm kiếm. Nó rất hữu dụng và tiện lợi bởi vì bạn có thể truy cập thông tin từ cửa sổ hiển thị thông số SEO để trực tiếp thay đổi các biến số ngoài web của mình để SEO tốt hơn cho trang web.

chuc nang seo bitrix site manager
Tính năng SEO trong Bitrix Site Manager giúp web SEO dễ dàng, thuận lợi

Tính năng chính của module SEO 

• Cho phép sản phẩm được index để dùng cho việc tối ưu bộ máy tìm kiếm (SEO). 
• Chức năng web này đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật về SEO. 
• Cải thiện đáng kể khả năng hiển thị trên các cỗ máy tìm kiếm cho trang web của bạn.
• Cho phép quản lý truy cập linh hoạt cho các chuyên viên SEO hoặc chuyên gia SEO.
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP