InfoBlocks

Information blocks hỗ trợ rất thuận lợi cho việc lưu trữ và cập nhật thông tin. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc xuất bản thông tin, hơn nữa lại dễ dàng thêm thông tin mới vào trang web của mình 

Việc sử dụng Information block gồm: 

- Hỗ trợ feed RSS cho nguồn tin/bài viết; 

- Thông cáo báo chí; 

- Quản lý Bài viết; 

- Danh mục sản phẩm web, sản phẩm và so sánh, tìm kiếm danh mục web; 

- Thư viện ảnh; 

- Hỏi đáp thường gặp(FAQ); 

- Tập tin lưu trữ web; 

- Tuyển dụng nhân sự; 

- Quản lý dự án web; 

- Hỗ trợ tạo danh mục sản phẩm web phức tạp với nhiều thuộc tính, cấu trúc thứ bậc của các sản phẩm / phụ kiện, và các yếu tố cửa hàng liên kết (sản phẩm, bài viết, tin tức, vv); 

- Liên kết linh hoạt với bất kỳ đối tượng khác trên trang web. 

- Cơ sở dữ liệu kiến thức web.

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP