Performance Monitor

Chức năng performance Monitor cho phép bạn khám phá, bằng cách nào dự án web của bạn hiệu quả bởi việc so sánh với hệ thống Benchmarking của Công nghệ web Bitrix. Chức năng này sẽ rất hữu dụng cho các nhà pháp triển/lập trình web Chức năng giám sát hoạt động bao gồm:

• Phân tích số liệu thống kê cho các trang web, các yêu cầu, cơ sở dữ liệu và số liệu thống kê về lỗi PHP.
• Phân tích thống kê cơ sở dữ liệu máy chủ (MySQL, Oracle);
• Cho phép truy cập vào cơ sở dữ liệu (bạn có thể chọn lọc và sắp xếp các dữ liệu đã được xữ lý).
• Làm nổi bật cú pháp mã bằng cách sử dụng các thư viện geshi;
• Lỗi đăng nhập PHP có thể được lưu trữ (bao gồm tất cả các thông báo và cảnh báo với biểu tượng "@");
• Thông tin về file được sử dụng bởi trang web, thông tin trên bộ nhớ và thời gian sử dụng để tạo trang web và sử lý các yêu cầu thực thi.
 
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP