Business Processes

Chức năng Business Processes được thiết kế để cải thiện dòng luân chuyển dữ liệu của công ty ở tất cả các khâu trong việc quyết định/phê duyệt các công đoạn của dự án web

Mục đích của chức năng thiết kế web - quy trình kinh doanh là tự động hóa các quy trình trong từng phòng ban hay toàn công ty. Chức năng quản lý tất cả các khâu hoạt động của doanh nghiệp. Trong thực tế, nó hoạt động như một cỗ máy hay môi trường thực thi cho quy trình kinh doanh của bạn. Hơn nữa chức năng còn lại công cụ để xây dựng các quy trình thêm phần trực quan và xác thực hơn. 

•    Tạo ra các quy trình kinh doanh đơn giản, thiết thực, các công việc được thực hiện theo thứ tự từng bước từng bước và từ bắt đầu đến kết khi quy trình hoàn thành. 
•    Tạo ra các quy trình kinh doanh tổng hợp: tất cả các nhiệm vụ đều có điểm bắt đầu và kết thúc xác định. 
•    Tất cả các hành động trong chức năng  quy trình kinh doanh có thể tùy chỉnh; 
•    Được tích hợp một số mẫu quy trình kinh doanh trong  thư mục chức tài liệu và chỉ cần chỉnh sửa thông tin và đặc tính của quy trình là có thể cho ra một quy trình nhanh chóng. 
•    Tài liệu có thể được kiểm tra và phê duyệt trước khi bắt đầu triển khai công việc .   CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP