Geo-distributed Web Cluster

Web Cluster là một giải pháp web tuyệt vời cho khả năng mở rộng và độ tin cậy của toàn bộ dự án web (không chỉ các cơ sở dữ liệu web), đảm bảo không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh trực tuyến. Chức năng cluster Web phân bổ yêu cầu xử lý của dự án web cho nhiều server thực thi, một giải pháp mà nó xử lý nhiều yêu cầu web cùng một lúc.

Tổng quan chức năng Web Clussters:

•    Bất kỳ dự án web mới hoặc hiện tại được xây dựng với Công nghệ web Bitrix Site Manager có thể sử dụng chức năng Cluster Web. Những lợi ích chính khi sử dụng chức năng này:
•    Máy chủ mới có thể được nhanh chóng thêm vào dòng luân chuyển lưu lượng trong giao thức Cluster để nâng cao khả năng xử lý của toàn bộ hệ thống web và phân bổ năng xuất xử lý server được trải đều cho từng server ở từng khu vực của người truy cập web. 
•    Nếu một máy chủ duy nhất rút ra khỏi hệ thống cluster, thì hệ thống web vẫn tiếp tục vận hành mà không bị gián đoạn. 
•    Cân bằng tải trọng, traffic và dữ liệu giữa các server với nhau. 
•    Tạo bản sao lưu từ các nút cluster được lựa chọn mà không ảnh hưởng đến công việc của trang web. 
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP