Compression

Chức năng web Compression sẽ nén kích cỡ trang trước khi chúng được chuyển cho khách hàng và tăng tốc đầu ra cho người dùng web cuối cùng. Chức năng web này làm dung lượng trang nhỏ hơn vài lần so với ban đầu và tăng tốc đáng kể việc chuyển dữ liệu web cho cả người truy cập và nhà quản trị web.

Tính năng web gồm: 
  
•    Giảm kích thước của dữ liệu HTML cho việc luân chuyển từ 4-20 lần; 
•    Hoạt động hoàn toàn liền mạch và không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ phần mềm của hãng thứ 3 lên hệ thống web . 
•    Có thể xác định (với một xác suất 100%) cho khách hàng web cần hỗ trợ nén dữ liệu web; 
•    Tương thích với nhiều dịch vụ lưu trữ web theo các chuẩn lập trình web
•    Đặt mức tối thiểu để bộ xử lý thực thi nén. 
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP