e-Learning

Chức năng web E-Learning cho phép bạn tạo các khóa đào tạo online, thực thi các bài kiểm tra và cung cấp các chứng chỉ cho người đạt chuẩn yêu cầu. Với chức năng web này, bạn có thể tạo ra không giới hạn các khóa đào tạo và các bài kiểm tra cho người truy cập…   

Chức năng web e-Learning bao gồm các tính năng web
  
•    Tải xuống và tải lên các định dạng file SCORM  được hỗ trợ; 
•    Các file audio và nội dung video có thể được đặt bên trong các trang chứa khóa học và cả trong các câu hỏi kiểm tra. 
•    Tất cả các kết quả học viên/ người tham gia sẽ được đăng ký và có thể theo dõi trong một ấn phẩm chuyên ngành. 
•    Những nỗ lực đăng nhập phản ánh sự tiến bộ của học sinh qua các bài kiểm tra. 
•    Các hỗ trợ kiểm tra tự động sẽ được hiển thị trực ngay lập tức trên trang web. 

Một khóa học đào tạo điển hình bao gồm các yếu tố sau đây:

1. Chương: Chủ đề mục và tiểu mục của khóa học (mỗi chương có thể chứa nhiều phần phụ); 
  
2. Bài học: Nội dung của khóa học là một bài học có thể được liên kết với các chương, mục, hoặc các phần phụ. 
  
3. Câu hỏi: Kiểm tra nhanh chóng một khóa học cụ thể sẽ chứa những gì, cấu trúc ra sao.

4. Tự tạo các bài Kiểm tra: Các bài test cho phép học sinh có thể đánh giá sự tiến bộ của họ trong quá trình học. 
  
5. Bài kiểm tra cuối cùng: Kiểm tra liên quan đến một chương hoặc một bài học có thể được liên quan đến bài kiểm tra cuối cùng, bao gồm hoặc không bao gồm các câu hỏi từ các bài kiểm tra tự kiểm tra, giới hạn có thể được thiết lập cho nhiều khả năng khác nhau cũng như thời gian cho phép

khoa hoc trong e-learning
Chức năng đào tạo online trong e-learning

Với tính năng e-learning trên Công nghệ web Bitrix Site Manager sẽ giúp cho bạn dễ dàng đào tạo và quản lý nhân viên hay học viên của mình. Nếu chưa hiểu rõ về tính năng này, hãy liên hệ với Công ty thiết kế web V&V để được chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn. 
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP