Công nghệ web » Sức mạnh bitrix »

Tin bitrix


Thứ năm,ngày 30 tháng 08 năm 2018

Ra mắt phiên bản thiết kế web Bitrix Site Manager 11.0

Ra mắt phiên bản Bitrix Site Manager 11.0: Điện toán đám mây, Kỹ thuật phân tán CSDL, Tìm kiếm mạng xã hội.

Công ty Bitrix thông báo phát hành phiên bản 11.0 phần mềm quản trị site Bitrix [CMS] với những tính năng mới được hỗ trợ như: Lưu trữ đám mây, Công cụ kiểm soát chất lượng dự án, Kỹ thuật phân tán CSDL giúp cho hệ thống vận hành nhanh hơn, và bảo mật hơn.

phien ban 11 cua Bitrix Site Manager

Bitrix ra mắt phiên bản 11 của Bitrix Site Manager

Từ phiên bản này, Bitrix CMS không chỉ là một nền tảng để thiết kế web mà còn là nền tảng để phát triển các dịch vụ web trên công nghệ điện toán đám mây. Trong số những cải tiến mới của phiên bản lần này, đáng chú ý nhất là: Chức năng Lưu trữ điện toán đám mây dạng Google Storage, Amazon S3, Windows Azure Storage, OpenStack …; Kỹ thuật phân tán CSDL giúp cho hệ thống hoạt động thông minh hơn, đảm bảo hoạt động an toàn lưu lượng truy cập web, tích hợp công cụ kiểm soát chất lượng dự án web.

Bitrix lưu trữ đám mây 

Việc chuyển sang các dịch vụ dựa trên đám mây chắc chắn là một xu hướng lớn trong công nghệ, và hỗ trợ của hệ thống đã đề cập ở trên, cũng như mạng phân tán nội dung (Content Distribution Network), là rất quan trọng đối với phần mềm quản lý Site Bitrix. Chức năng lưu trữ đám mây giúp tăng tốc độ tải các tập tin, điều này là đặc biệt quan trọng đối với các nội dung đa phương tiện và các tập tin có kích thước lớn. Ngoài ra, Người chủ trang web tiết kiệm đáng kể chi phí lưu trữ hosting (vì chi phí lưu trữ đám mây rẻ nhiều so với chi phí trả cho hosting).

cac nha cung cap dich vu dam may

Các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây


"Một CMS loại trung bình sẽ không khả thi để làm việc với công nghệ điện toán đám mây. Ở phiên bản lần này, chúng tôi đã thay đổi tất cả sản phẩm để đưa vào một nền tảng công nghệ cho phép phát triển các dịch vụ web lưu dữ liệu đám mây, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Chúng tôi hỗ trợ các tiêu chuẩn mở và khuyến khích các công ty lưu trữ để phát triển các giải pháp đám mây của riêng mình. "- Ông Sergey Rizhikov, Giám đốc điều hành, Bitrix, Inc.

Kiểm soát chất lượng dự án 

Đối với phần lớn các nhà phát triển và khách hàng, một câu hỏi quan trọng trong phát triển dự án là kiểm soát chất lượng dự án. Phiên bản 11,0 được trang bị công cụ kiểm soát chất lượng dự án, trong đó cung cấp một tập hợp các kiểm tra bắt buộc để đảm bảo chất lượng tối ưu của việc tích hợp giao diện, môi trường bên ngoài của website, độ bảo mật , hiệu suất, và các thiết lập tham số hosting của hệ thống.

kiem soat chat luong du an

Thực hiện kiểm tra dự án

Công nghệ phân tán CSDL Web Cluster 

Geo-phân phối mô-đun Web Cụm tăng khả năng sẵn sàng của dự án và đảm bảo tính độc lập từ một trung tâm dữ liệu. Bằng cách cho phép cài đặt một phân nhóm dữ liệu trong trung tâm dữ liệu đặt tại các thành phố khác nhau hoặc thậm chí các quốc gia khác nhau, những tình huống như bị cúp điện hoặc các thảm họa tự nhiên làm gián đoạn việc truy cập đến website bị loại bỏ hoàn toàn. Nếu một trung tâm dữ liệu bị hỏng, một máy chủ nhân rộng ở một vị trí khác sẽ thay thế, mà không cần phải khôi phục lại một bản sao lưu. Hiệu suất hoạt động của trang web cũng được cải thiện bằng cách phân tải giữa các trung tâm dữ liệu.

Những thay đổi và cải tiến quan trọng khác

Các thay đổi đáng chú ý khác trong sản phẩm như:

• Xác thực bảo mật sử dụng các thuật toán RSA với một chìa khóa 1024 – bit bảo vệ tránh bị đánh cắp mật khẩu ngay cả trong trường hợp không dùng giao thức bảo mật SSL( ví dụ, các điểm miễn phí WI-FI trong các quán cà phê, sân bay…)

• Xã hội hóa tìm kiếm bằng cách sử dụng một hệ thống người sử dụng ảnh hưởng tới tính quan trọng nội dung và xếp hạng bởi người dùng.

• Cải thiện chất lượng tìm kiếm với tính toán tốt hơn đến khoảng cách và dấu chấm câu.

• Tự động thiết lập thời gian theo khu vực lãnh thổ - tất cả các ngày và thời gian sử dụng trong các bài báo tin tức, ý kiến, hoặc các đơn đặt hàng cửa hàng điện tử được hiển thị theo thời gian khu vực mà người dùng hiện tại đang ở;

• Bảng điều khiển quản trị có thể tùy biến cho từng người dùng với các tiện ích kéo-và-thả và tìm kiếm nhanh chóng;

• Các cải tiến đáng kể trong thư viện hình ảnh bao gồm việc thêm mới hai giao diện mới;

• Xây dựng-công cụ để tạo ra các liên kết ngắn (short-cut) cho các liên kết trên trang.

• Tự động lưu dữ liệu đang soạn thảo- nếu có một sự gián đoạn trước khi nội dung soạn thảo được gửi đi, khi mở soạn thảo lại hệ thống sẽ cung cấp một bản sao lưu các dữ liệu đã soạn.

• Cải tiến giao diện người dùng trong các diễn đàn, blog, biên tập WYSIWYG, và các tính năng khác;

• Hơn 150 bổ sung, cải tiến, và những thay đổi, ảnh hưởng đến 33 mô-đun của sản phẩm

Cách nâng cấp lên phiên bản 11.0

Người sử dụng sản phẩm còn thời hạn nâng cấp có thể nâng cấp lên phiên bản 11.0 thông qua khu vực Site Update của hệ thống.

Phiên bản demo của sản phẩm có thể download trực tiếp tại (http://www.bitrixsoft.com/download/cms/).


Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP