Công nghệ web » Sức mạnh bitrix »

Tin bitrix


Thứ năm,ngày 30 tháng 08 năm 2018

Bitrix24: mạng xã hội nội bộ dành cho mọi doanh nghiệp

Bitrix24 là công cụ quản lý trên nền web, được xây dựng và phát triển phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Với thiết kế tối ưu và tiện ích đa dạng, Bitrix24 là giải pháp quản lý doanh nghiệp hoàn hảo, quản lý truyền thông nội bộ, quản lý các công việc và quản lý khách hàng hiệu quả.

phan mem quan ly doanh nghiep Bitrix24

Giải pháp web Bitrix24

Bitrix24 là một sản phẩm được thiết kế trên nền tảng công nghệ Mỹ, phù hợp cho mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ hay tập đoàn. Bitrix24 bao gồm hai phiên bản: Phiên bản tự lưu trữ và phiên bản lưu trữ điện toán đám mây.

Phiên bản điện toán đám mây của Bitrix24 là phiên bản cho thuê. Phiên bản tích hợp các công cụ thân thiện với người dùng để tổ chức các công việc của nhóm làm việc như thảo luận, tài liệu, hướng dẫn, nhiệm vụ, và nhiều nghiệp vụ khác trên web.

Trọng tâm chính của Bitrix24 là 1 mạng xã hội nội bộ nền web dành cho các công ty, cung cấp các công cụ web cho phép các nhóm làm việc của công ty thảo luận trực tiếp (gần giống như Facebook) với các thành viên của nhóm, có khả năng chia sẻ tài liệu, nhiệm vụ, hướng dẫn theo quy trình, cung cấp các công cụ lịch, email và nhiều tiện ích khác… Ứng dụng được thiết kế có công cụ tìm kiếm khá tiện dụng với các lựa chọn tìm kiếm theo nhân viên, theo nhà cung cấp, tài liệu hoặc file và nhiều lựa chọn khác.

http://lh6.ggpht.com/-jgX--nMyAJI/VM7nqeeSYxI/AAAAAAAAPdI/MU-2tLeKQns/screenshot.png
Giao diện Bitrix24

Đặc biệt, đối với các tập đoàn thương mại lớn, yêu cầu trong ứng dụng quản lý dự án và CRM phức tạp thì Bitrix24 có rất nhiều chức năng web tương tự để giúp cho một công ty tổ chức luồng công việc và nội dung thông tin của mình. 

Cho dù công ty có 10 nhân viên hay 1000 nhân viên thì bạn vẫn cần phải thiết kế, tổ chức luồng công việc, giao tiếp giữa các bộ phận và bạn cần phải quan sát luồng thực hiện các nhiệm vụ. Bitrix24 thực hiện việc này khá là dễ dàng với các công cụ web intranet và extranet, với các hạng mục kèm theo các chức năng nằm ngay bên trái và bên phải của trang web, cho phép bạn tạo nhiệm vụ, tạo user, lưu trữ, và chia sẻ file và nhiều tiện ích khác…

Đối với gói miễn phí, Bitrix24 cung cấp số lượng 12 người dùng và không có chức năng extranet. Các công cụ extranet chỉ được cung cấp cho các gói trả phí. 

Sản phẩm trông như thế nào?

Các hạng mục và dòng hoạt động

Các thành viên của nhóm làm việc được mời gia nhập nhóm và được gán các vai trò và quyền (với các tài liệu thì quyền là read, write, delete). Sau khi thực hiện đăng ký – rất dễ dàng và nhanh chóng – bạn đăng nhập vào trang và sẽ bắt gặp 1 giao diện web dạng bảng khá đơn giản, nhưng nó sẽ trở nên sinh động khi bạn tham gia vào với các thành viên của đội, các bức ảnh, tài liệu được chia sẻ và các cuộc thảo luận được diễn ra nối tiếp nhau thông qua dòng hoạt động rất giống với web Facebook.

Khi bạn bắt đầu một nội dung thảo luận, bạn có thể đính kèm các file, ảnh, kèm theo đánh giá. Bạn cũng có thể thiết kế các cuộc thảo luận riêng tư  nếu  bạn chỉ muốn chat với 1 hoặc vài người mà thôi.

dong hoat dong bitrix24
Giao diện dòng hoạt động web Bitrix24

Các công cụ hàng ngày: Lịch, Nhiệm vụ, Email, Các tài liệu chia sẻ

Bitrix24 hiểu rằng, để thiết kế một cuộc họp nghiệp vụ bao gồm nhiều thành viên thì ứng dụng web cần có 1 công cụ lịch, tích hợp với email và cho phép tạo và giao việc. Ứng dụng web có đầy đủ các công cụ và cũng khá đơn giản để sử dụng. Công cụ lịch khá giống với các công cụ lịch của outlook – và ứng dụng có thể tích hợp với phần mềm outlook.

Việc tạo và giao việc trong nhóm làm việc cũng không phức tạp lắm. Chỉ việc click vào nút “Task” sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo 1 công việc mới và giao nó cho người chịu trách nhiệm trong nhóm. Người thực hiện có thể theo dõi các hạng mục cần hoàn thành trong giai đoạn này với biểu đồ Gantt đơn giản. 

Với các dự án do một nhóm thực hiện, tất cả các file, các cuộc thảo luận, và các công việc liên quan đến dự án đó sẽ được lưu trữ và chỉ cho phép các thành viên của nhóm đó truy cập theo quyền hạn từng người. “Các công việc của dự án được tích hợp trong 1 lịch làm việc của nhóm và qua đó có thể theo dõi thời gian sử dụng cho mỗi công việc. Ngoài ra, các dự án có thể được khởi tạo trên Extranet, để cho các thành viên bên ngoài công ty cũng như các đối tác hoàn toàn có thể làm tất cả công việc trên đó”

Bitrix24

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày

CRM

CRM là cụm từ viết tắt của “quản lý mối liên hệ với khách hàng”, và có thể được hiểu khác nhau ở nhiều đơn vị. Tuy nhiên, Bitrix24 đưa ra các công cụ CRM rất cơ bản để giúp các doanh nghiệp nhỏ duy trì việc theo sát các hướng dẫn, hội họp, và các khách hàng của họ. Bạn cũng có thể cung cấp dữ liệu cho mỗi hướng dẫn – ví dụ như đính kèm các ghi chú của cuộc họp gần đây nhất, hoặc thậm chí là ngày sinh nhật của khách hàng. Bạn có thể chọn đối tượng mà bạn muốn chia sẻ thông tin liên lạc trong CRM của mình( ví dụ: cụ thể thành viên trong đội, các phòng ban trong công ty..)

Thêm vào đó, trong CRM bạn có thể tạo ra các báo cáo, cũng như gửi hàng loạt email tới các đối tác. Tuy nhiên Bitrix24 vẫn chưa có các biểu mẫu email đồ họa cho việc gửi hàng loạt email.

crm cua bitrix24
CRM trong Bitrix24

Các công cụ nâng cao cho các cấp độ đăng ký cao cấp

Ở gói đăng ký với mức phí cao nhất, Bitrix24 cung cấp 1 số lớn các tính năng cho hoạt động kinh doanh, như báo cáo, mà không có ở các phiên bản thấp hơn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí vẫn thực sự là 1 lựa chọn tốt – nhưng nếu bạn muốn chia sẻ các các đầu mối kinh doanh và thông tin với nhiều người bên ngoài công ty của bạn như các khách hàng và các nhà cung cấp, thì chỉ có các gói mất phí mới đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Trong phiên bản chuyên nghiệp, các công cụ web quản lý thời gian, sẽ giúp bạn theo dõi thời gian làm việc của các thành viên, và tạo các báo cáo từ các công cụ đó. Web Bitrix24 giúp bạn dễ dàng thiết kế các báo cáo cơ bản theo ngày, tuần, tháng và còn có các thông báo nhắc nhở để chắc chắn các đồng nghiệp của bạn gửi báo cáo đúng hạn và ngoài ra còn giúp bạn theo dõi tất cả các hoạt động chung trong công ty. Bất kỳ báo cáo công việc nào cũng được đánh giá bởi người quản lý và các nhận xét cũng như góp ý có thể được bổ sung. Một công cụ tiện ích khác là Biểu đồ vắng mặt của nhân viên tại công ty, giúp người quản lý theo dõi được kế hoạch của thành viên cho việc nghỉ phép, hay nghỉ lễ kéo dài.

Sản phẩm có phù hợp với ngân sách của bạn không?

Gói miễn phí được thiết kế dành cho đến 12 người là 1 lựa chọn rất tốt cho công ty nhỏ. Dù không được cung cấp các công cụ thời gian web phức tạp hay theo dõi công việc, nhưng người dùng vẫn có được các công cụ cơ bản liên quan đến giao việc, dòng hoạt động vv… 

Gói kế tiếp với 99$/tháng cung cấp bổ sung tinh năng extranet và không giới hạn số lượng người dùng. Cuối cùng là phiên bản chuyên nghiệp cung cấp các công cụ kiểm soát thời gian và báo cáo với mức giá 199$/tháng.

Cho dù quy mô hoạt động lớn nhỏ ra sao, thì Bitrix24 vẫn đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. 

Ứng dụng có dành cho doanh nghiệp của bạn không?

Bitrix24 là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp, với các nghiệp vụ đơn giản, ít phải nâng cấp, các công cụ web cơ bản kiểm soát công việc, tài liệu, trao đổi, hội thoại, dữ liệu, các báo cáo thời gian CRM vv… 

Chia sẻ file và quản lý các công việc độc lập là 1 thế mạnh của Bitrix24, tuy nhiên vài tính năng được liệt kê ở trên chưa thực sự chuyên sâu – ví dụ nếu bạn yêu cầu 1 tính năng CRM thực sự mạnh, hoặc 1 giải pháp quản lý dự án trên web – thì có lẽ web bitrix24 không phù hợp với bạn. Các công cụ CRM của bitrix24 cơ bản chỉ lưu trữ đầu mối liên lạc, và thông tin hội họp – những biểu mẫu thư hàng loạt, ví dụ, giới thiệu mạng xã hội đa phương tiện, không có trong bitrix24. Tuy nhiên bitrix24 thực sự vẫn rất tốt, và phần mềm này đang cố gắng trở thành công cụ tổ chức cho các doanh nghiệp nhỏ cần 1 giải pháp web cho công việc trở nên dễ dàng hơn.

Công ty V&V cung cấp giải pháp Bitrix24 cho tất cả doanh nghiệp và cộng đồng khách hàng của mình. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết


Like Bản tin V&V
comments powered by Disqus
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP