Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Hà Việt

Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng Hà Việt (gọi tắt là Hà Việt) hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình kiến trúc và nội thất, sản xuất, kinh doanh đồ nội thất và đầu tư. 

Hà Việt đã có trên 15 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự ưu tú và bộ máy chuyên nghiệp, hàng năm công ty có trên dưới 500 dự án thiết kế và thi công công trình. Với mong muốn xây dựng một website hiện đại và chuyên nghiệp. Hà Việt đã tìm hiểu và lựa chọn Công ty thiết kế web V&V là đơn vị thiết kế và xây dựng web cho tổ chức. 

Dự án thiết kế web http://havietac.com sử dụng gói sản phẩm thiết kế web doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng phù hợp với lĩnh vực phát triển của công ty, giao diện web theo chiều ngang thể hiện sự rộng lớn của tổ chức, đồng thời website được tích hợp chức năng slide ảnh trong chi tiết sản phẩm, dự án càng làm nổi bật năng lực triển khai của công ty, trình diễn hình ảnh sinh động, rõ ràng và cực sắc nét.

Cùng tham khảo một số hình ảnh về website http://havietac.com

trang-chu
Trang chủ http://havietac.com

du-an
Trang dự án 

san-pham
Trang sản phẩm

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại công ty thiết kế web V&V xin liên hệ :

lien-he

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP