Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web Cung thiếu nhi Hà Nội


Cung thiếu nhi Hà Nội là một trong những tổ chức đi đầu trong cả nước về giáo dục ngoài nhà trường cho thiếu nhi. Tổ chức đào tạo, chăm sóc và giáo dục thế hệ thiếu nhi thành những chủ nhân xứng đáng của Thủ đô anh hùng.

Nhằm quảng bá hình ảnh tổ chức trên hệ thống internet cũng như thu hút nhiều học viên, Cung thiếu nhi Hà Nội đã đầu tư xây dựng một hệ thống web cao cấp và chuyên nghiệp. Dưới sự tư vấn tận tình và chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia công nghệ công ty thiết kế web V&V, website www.cungthieunhi.org.vn đã được hình thành. Trang web không chỉ có giao diện đẹp mắt, sinh động mà bố cục hiển thị còn rất rõ ràng, giúp tổ chức truyền tải nhanh các thông điệp cho người dùng về thông tin khóa học, từ đó đăng ký những khóa đào tạo phù hợp cho con em của mình.


Một số hình ảnh về dự án thiết kế web doanh nghiệp - Cung thiếu nhi Hà Nội


trang chu thieu nhi

Trang chủ


trang tin tuc

Trang tin tức


trang ket qua hoc tap

Trang kết quả học tập


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP