Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp GEA


GEA là một thiết kế web doanh nghiệp giới thiệu Hiệp hội giáo dục Quốc Tế, được xây dựng trực quan và chứa nhiều thông tin học bổng cung cấp cho các học sinh, sinh viên tại Việt Nam. 

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Dự án thiết kế web du học GEA

Website: http://gea.edu.vn

Công nghệ web: Hệ quản trị nội dung CMS Bitrix Site Manager

Chức năng web: Thiết kế web doanh nghiệp GEA là hệ thống web được xây dựng với các module web giới thiệu thông tin công ty, thông tin về các chương trình du học hay học bổng của các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới được phân chia theo vị trí địa lý. Đặc biệt, hệ thống slide hình ảnh về các trường, tổ chức giáo dục giúp học sinh, sinh viên Việt Nam hiểu rõ hơn về địa điểm đó. 

Mục đích thiết kế web: nhằm xây dựng hệ thống thiết kế web doanh nghiệp cao cấp, chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp, mang đến những thông tin về sản phẩm du học tốt nhất cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam. 

Thời gian triển khai dự án thiết kế web: 01/12/2014

thiet ke web gea
Dự án thiết kế web doanh nghiệp du học GEA

Giới thiệu khách hàng thiết kế web 

Tên công ty đầy đủ: Công ty cổ phần liên kết giáo dục Toàn Cầu (GEA) 

Lĩnh vực hoạt động: Khách hàng thiết kế web GEA của công ty V&V là một tổ chức tư vấn giáo dục chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và có mặt tại các khu vực Đông Nam Á. Với mạng lưới liên kết, đối tác và kinh nghiệm tại các quốc gia Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản. GEA đã tư vấn thành công và cấp học bổng du học cho nhiều học sinh Việt Nam.

Địa chỉ: Phòng 111 - Trường Đại Học Hòa Bình - Phố Bùi Xuân Phái, Khu Đô Thị Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với một hệ thống web cung cấp dữ liệu thông minh, bảo mật tối đa, V&V hy vọng website sẽ là trợ thủ đắc lực cho GEA trên con đường phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình. 

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP