Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp sài gòn smile spa


Saigon Smile Spa là hệ thống spa lớn nhất Việt Nam. Sau gần 10 năm phát triển, hệ thống đã sở hữu 8 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, trong đó có 2 chi nhánh được xây dựng theo chuẩn Medical Spa.


Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẫm mỹ - Saigon Smile Spa luôn chú trọng đến "cái đẹp". Với tiêu chí “đẹp và hiệu quả”, sau khi tìm hiểu và đánh giá các đối tác, Saigon Smile Spa đã lựa chọn V&V là đơn vị thiết kế web cho công ty.


Website : http://saigonsmilespa.com.vn được V&V thiết kế và xây dựng trên nền tảng web cao cấp, bảo mật - Bitrix Site manager. Đồng thời, tích hợp nhiều tính năng mới hiện đại như chức năng  SEO, comment bài viết, ẩn hiện slide trang chủ, lăn chuột đúng vị trí, giúp tổ chức có thể quản lý tốt hệ thống và gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu.


Tham khảo giao diện thiết kế web doanh nghiệp Saigon Smile Spa


trang home khu du lich

Khu vực dịch vụ - trang home


chuc nang an hien slide

Chức năng ẩn hiện slide


chuc nang comment

Chức năng comment bài viết

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế và xây dựng web tại công ty thiết kế web V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP