Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp - Trường ĐHSK điện ảnh Hà Nội


Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội là đơn vị sự nghiệp, trực thuộc Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực về sân khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh và truyền hình.


Trước xu thế hội nhập quốc tế, nhà trường đẩy mạnh công tác giao lưu và truyền thông thương hiệu trên internet, vì vậy sau khi được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia công ty thiết kế web V&V, nhà trường đã lựa chọn V&V là đơn vị xây dựng web cho mình.


Website : http://skda.edu.vn/vn là trang web về giáo dục, với giao diện đơn giản, trực quan giúp người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin và tương tác nhanh chóng với nhà trường.


Tham khảo một số hình ảnh về dự án thiết kế web doanh nghiệp - Trường ĐHSK Điện ảnh Hà Nội :


san khau dien anh ha noi

Trang chủ


trang gioi thieu phong ban

Trang giới thiệu về các phòng ban


trang tin tuc

Trang tin tức SKĐA

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP