Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp - Viện công nghệ Châu Á


Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam là tổ chức chuyên cung cấp các chương trình nâng cao năng lực cho các chuyên gia và lãnh đạo tương lai tại Việt Nam.


Với mong muốn xây dựng hệ thống web cao cấp, có thể cung cấp các thông tin chi tiết về khóa đào tạo, cũng như giúp tổ chức tương tác với khách hàng hiệu quả hơn. Viện Công nghệ Châu Á đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V là nhà cung cấp website cho mình.


Thiết kế web doanh nghiệp : www.aitvn.asia/vn/ được xây dựng với đầy đủ tính năng phù hợp với chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu. Website được tích hợp hệ thống quản lý nhân sự hoạt động hiệu quả, phần mềm đăng ký khóa học trực tuyến nhanh, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tham gia các chương trình, khóa học của công ty.


Một số hình ảnh về website :


ait

Trang home


trang tu van chuong trinh dao tao

Trang tư vấn chương trình đào tạo

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP