Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bất động sản sàn giao dịch BĐS 5A

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web bất động sản sàn giao dịch bất động sản 5A

Website: http://www.5aproperty.vn/

Công nghệ web: Hệ quản trị nội dung CMS Bitrix Site Manager

Chức năng web: Sàn giao dịch bất động sản online được thiết kế hài hòa, phù hợp với ngành nghề kinh doanh, hỗ trợ các chức năng tin tức và thông tin các dự án. 

Mục đích thiết kế web: Nhằm cung cấp hệ thống thiết kế web cao cấp, hỗ trợ quá trình hoạt động và quảng bá hình ảnh công ty, thực hiện các hoạt động mua bán bất động sản diễn ra dễ dàng trên sàn giao dịch.

du an thiet ke web 5A


Tên công ty đầy đủ: Cty TNHH MTV 5A PROPERTY

Lĩnh vực hoạt động: Đại lý, môi giới và đấu giá các sản phẩm bất động sản

Địa chỉ: Đường số 1, Khu Công Nghiệp An Đồn, 593 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP