Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web du lịch Asianway Travel


Công ty Cổ phần Du lịch Quốc tế Hành trình Châu Á (Asianway Travel) chuyên tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, phục vụ cho các đoàn khách du lịch quốc tế đến tham quan Việt Nam, Lào, Campuchia và các nước khác trong khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc.


Nhằm quản lý, điều hành tour chặt chẽ và hiệu quả, Asianway Travel đã sử dụng hệ thống Emotion Way System (EWS) do công ty thiết kế web V&V xây dựng. Với nhiều tính năng ưu việt, hệ thống EWS đã giúp Asianway Travel  tiếp nhận yêu cầu, đặt dịch vụ, xác nhận dịch vụ, điều hành tour và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả trên website http://asianwaytravel.com.


Một số hình ảnh về thiết kế web du lịch Asianway Travel


trang chu

Trang chủ


vietnam tours

Vietnam tours


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP