Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Hoàng Lâm Invitext

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web doanh nghiệp Hoàng Lâm Invitext

Website: http://invitext.com.vn

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web CMS Bitrix Site Manager

Chức năng web: Website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, cung cấp thông tin doanh nghiệp, tuyển dụng. Hỗ trợ hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. 

Mục đích thiết kế web: Thiết kế web cao cấp hỗ trợ quá trình giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp tất mỏng thời trang đến người tiêu dùng nhanh chóng và đúng đối tượng.

Thời gian triển khai thiết kế web: 05/2 - 23/2/2011 

thiet ke website doanh nghiep

Dự án thiết kế web doanh nghiệp Hoàng Lâm Invitext

Giới thiệu khách hàng thiết kế web

Tên doanh nghiệp đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Dệt May Hoàng Lâm

Lĩnh vực hoạt động: Hoàng Lâm là khách hàng thiết kế web, doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp tất mỏng thời trang. 

Địa chỉ: Thôn Tiền – Lai Cách – Cẩm Giàng – Hải Dương


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP