Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Khang Minh


Website doanh nghiệp Khang Minh được thiết kế sáng tạo và nổi bật với một giao diện đẹp mắt, thu hút được người xem, tạo điều kiện cho doanh nghiệp giới thiệu về bản thân cũng như các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp một cách dễ dàng hơn.


Giới thiệu dự án thiết kế web


Tên dự án web: Thiết kế web doanh nghiệp Khang Minh


Website: http://khangminh.vn/


Công nghệ web: Nền tảng công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager


Chức năng web: Thiết kế web doanh nghiệp Khang Minh có đầy đủ các chức năng của một website doanh nghiệp bao gồm các module web giới thiệu thông tin doanh nghiệp, dự án, dịch vụ hay thông tin liên hệ. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ chức năng slide ảnh tích hợp vị trí dự án đã thực hiện của doanh nghiệp.


Mục đích thiết kế web: Xây dựng một hệ thống thiết kế web doanh nghiệp cao cấp, được thiết kế giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp nhằm tạo được ấn tượng với khách hàng tiềm năng cũng như giới thiệu về dịch vụ làm sạch của doanh nghiệp. Thông tin về  dịch vụ, các dự án triển khai của doanh nghiệp được cung cấp đến người tiêu dùng một cách chính xác, nhanh chóng và hiển thị một cách trực quan bằng hình ảnh sống động.


Thời gian triển khai dự án thiết kế web: 03/06/2014


du an thiet ke web doanh nghiem minh khang

Dự án thiết kế web doanh nghiệp Khang Minh


Giới thiệu khách hàng thiết kế web


Tên doanh nghiệp đầy đủ: Công ty cổ phần Khanh Minh


Lĩnh vực hoạt động: Khách hàng thiết kế web Công ty cổ phần Khanh Minh  của công ty V&V là một doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng cao dịch vụ làm sạch và vệ sinh công nghiệp của mình cho các khách hàng bằng việc liên tục cập nhật những kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến. Doanh nghiệp đã có hơn 10 năm phát triển trong thị trường dịch vụ làm sạch.


Địa chỉ: P107 nhà i2, T2 Phương Mai, p. Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.


Với một website doanh nghiệp “sạch sẽ” như đúng dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, thiết kế web V&V hy vọng khách hàng Khang Minh sẽ ngày càng phát triển và mang đến nhiều dịch vụ tốt hơn.CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP