Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bán hàng Komasu

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web bán hàng Komasu

Website: http://komasu.com.vn/

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web CMS Joomla

Chức năng web: Thiết kế web giới thiệu các sản phẩm nhà bếp, hàng gia dụng với hình ảnh bắt mắt, khách hàng dễ tìm kiếm các sản phẩm mong muốn. Có nhiều video giới thiệu sản phẩm bán hàng làm web phong phú hơn. 

Mục đích thiết kế web: Xây dựng kênh bán hàng thương mại điện tử công ty, bán các sản phẩm nhà bếp, hàng gia dụng qua mạng, giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, đặt hàng và mua hàng nhanh chóng. 

thiet ke web ban hang komasu

Dự án thiết kế web bán hàng Komasu

Giới thiệu khách hàng thiết kế web

Tên công ty bán hàng: Công Ty TNHH Komasu Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động: Khách hàng thiết kế web Komasu kinh doanh thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng 

Địa chỉ: 249 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP