Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web du lịch TF Travel


Công ty TNHH Tiên Phong (TF Travel) là đại lý cấp I của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế, là một trong ít đại lý được công nhận là đại lý IATA (Hiệp hội hàng không Quốc tế).

Nhằm xây dựng hệ thống web du lịch cao cấp, chuyên nghiệp, phục vụ cho quá trình quảng bá hình ảnh công ty, TF Travel đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V là nhà cung cấp website cho doanh nghiệp. Được sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia V&V, website tftravel.com.vn được xây dựng với đầy đủ tính năng, hỗ trợ chức năng đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, trực quan, hỗ trợ cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.


Xem chi tiết hình ảnh thiết kế web du lịch TFTravel :


TFTravel

Trang chủ


cung cap dich vu

Trang cung cấp các gói dịch vụ

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP