CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Giá trị tăng thêm sau khi DA hoàn thành
2
Chương trình khuyến mãi
Giá trị tăng thêm sau khi DA hoàn thành
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Giá trị tăng thêm sau khi DA hoàn thành
4
Chính sách hậu mãi
Giá trị tăng thêm sau khi DA hoàn thành

QUAN NIỆM/QUY TẮC CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia trình độ cao về chuyên môn, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị thành công trong mỗi dự án mà chúng tôi triển khai
call
left icon
Tôi đã được tiếp cận với Bitrix - đây là nền tảng rất tốt, mặc dù phải chi phí ban đầu cho bản quyền nhưng bù lại chúng tôi rất yên tâm về vấn đề bảo mật, khả năng phát triển cũng như mở rộng, tích hợp về sau. Đối với một tổng công ty lớn như Hapro, việc sử dụng nền tảng như Bitrix là hoàn toàn phù hợp và tin cậy. Tôi cảm thấy rất hài lòng về trình độ kỹ thuật, cách làm việc cũng như vấn đề hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng của V&V, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và triển khai dự án tại các đơn vị thành viên.  
Ông Nguyễn Hữu Huynh
Giám Đốc Trung Tâm CNTT - Tổng công ty Hapro
right icon
left icon
Trước khi sử dụng phần mềm nha khoa điện tử V-Clinic trên nền tảng web, tôi phải ghi chép tất cả các thông tin như thông tin của bệnh nhân như tên, tuổi, địa chỉ, ngày khám, giới tính, số lần điều trị, v.v… vào sổ, do đó việc tìm kiếm bệnh nhân đối với tôi vô cùng vất vả và chưa kể đến các công việc quản lý tài chính khác như: lập báo cáo doanh thu, quản lý thu chi, v.v…  Giờ đây, với phần mềm trên nền tảng web V-Clinic tôi có được mọi thông tin tôi muốn chỉ trong vài giây. Hơn thế, công ty V&V đã cộng tác với tôi rất nhiệt tình, hướng dẫn tôi sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công ty V&V vì đã mang đến một phần mềm hữu ích, làm giảm bớt đáng kể khối lượng công việc mà tôi phải làm trong thời gian qua. Chúc công ty luôn thành công! 
Ông Nguyễn Cao Thắng
Giám đốc chuỗi phòng khám Nha Khoa Happy
right icon
left icon
Sau khi nhận chuyển giao thiết kế web trangthihanoi.com.vn từ công ty thiết kế web V&V tôi thấy trang web của mình rất thân thiện và dễ sử dụng trên nền tảng web Bitrix. Ngoài những tính năng tiện ích như Sàn giao dịch dạng B2C từ người bán đến người mua, giới thiệu bán sản phẩm cho công ty, hỗ trợ tạo gian hàng riêng cho mỗi đơn vị và tính năng tìm kiếm sản phẩm thông minh thì việc nhập liệu rất đơn giản, giúp cho các quản trị viên website trong hệ thống cửa hàng của chúng tôi thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi mong rằng VV ngày càng đem đến những sản phẩm hữu ích hơn nữa để thông qua đó các doanh nghiệp có thể giới thiệu công ty cũng như quảng bá sản phẩm của mình. Chúc VV ngày càng Thịnh Vượng!
Ông Vũ Tuấn Anh
Trưởng phòng Công nghệ - Công ty TNHH 1TV Thương mại dịch vụ Tràng Thi
right icon
left icon
"Khi lựa chọn hệ thống quản trị nội dung Website cho công ty, chúng tôi đặt nặng vào tiêu chí về khả năng phát triển sau này của hệ thống. Điều này có nghĩa là trang web làm ra sẽ không chỉ đơn thuần chỉ bàn giao sử dụng, mà chúng tôi sau này cũng có thể linh động phát triển nội dung và thiết kế giao diện. Bitrix chính là lựa chọn của đó. Và càng sử dụng lâu, chúng tôi càng thấy được hiệu quả của việc khai thác các tính năng sẵn có của hệ thống Bitrix. Sau khi nhận chuyển giao trang web từ phía V&V , các công cụ mạnh của Bitrix cho phép chúng tôi hoàn thiện website mà không mất thêm chi phí thêm, bởi vì việc phát triển và duy trì nội dung trang web được thực hiện bởi chính đội ngũ công nghệ của chúng tôi. Điều tôi hài lòng nhất đối với Bitrix đó chính là khả năng xây dựng nội dung mà không cần quá đào sâu vào các yếu tố kỹ thuật. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để thiết kế giao diện, xây dựng cấu trúc nội dung là có thể có được một trang web thực sự với tất cả các thuộc tính cần phải có: từ việc quản lý nội dung, xây dựng các diễn đàn, blogs, đào tạo trực tuyến cho đến việc cho đến việc phân tích thông tin truy cập web, phân tích các chương trình quảng cáo, thân thiện với các máy tìm kiếm (SEO), bảo mật… Cảm ơn V&V và Chúc V&V thành công tại Việt Nam! "
Ông Trần Thắng
Giám đốc Công ty cổ phần hệ thống 1-V
right icon
left icon
Tôi có thể dễ dàng đăng tin chi tiết về dự án web, thông tin bất động sản, các dịch vụ web cho thuê lên trang web. Với mỗi mục tin dự án lại có hình ảnh mô tả và bản đồ xem chi tiết. Ngoài ra website http://ehe.vn còn có mục tìm nhanh và tìm kiếm nâng cao được phân cấp tìm kiếm dựa trên nhiều tiêu chí – rất tiện lợi cho khách xem. Một yếu tố vô cùng quan trọng khác đó là website của tôi rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Điều này với một công ty bất động sản là yếu tố sống còn và đó cũng chính là lý do khiến tôi lựa chọn thiết kế web của V&V chứ không phải công ty khác. Cảm ơn V&V vì công ty đã giúp tôi sở hữu một website như ý! chúng ta sẽ còn nhiều hợp tác trong tương lai!
Ông Trịnh Thanh Chương
Chủ tịch HĐQT Cty bất động sản transland
right icon