Bản tin radio số 3 - tháng 4.2013


" Tháng tư về, gió hát mùa hè Có những chân trời xanh thế 
Mây xa vời, nắng xa vời Con sông xa lững lờ trôi "

- Trích Ca khúc Tháng tư về - 


12787780461602040747_574_0.jpg
Radio V&V xuất bản đầu tháng 4 là món quà âm nhạc dành cho những người thích mùa hoa Loa Kèn thanh khiết.  Chào ngày mới , chào những vồn vã của cuộc sống đô thị.

Bạn đang lắng nghe chương trình V&V Radio của chúng tôi, phát sóng hàng tháng trên website vivicorp.com. Và tôi là Minh Thảo người dẫn chương trình quen thuộc của bạn. “ Chạy trốn một nỗi buồn tháng Ba 
Trên những nẻo hoa loa kèn  bừng trắng
Tháng Tư lơ đãng…
Gọi mùa nhớ quên..”. 


Những câu thơ trên trích từ một bài thơ của nhà thơ trẻ Lương đình khoa. Hình ảnh những bóng hoa loa kèn trắng , xanh tinh khôi nở rộ mỗi mùa tháng tư sẽ mở màn cho V&V Radio ngày hôm nay. Minh Thảo chúc các thính giả một ngày mới vui vẻ.


Minh Thảo
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP