Bản tin radio số 4


Giống như việc một nhạc phẩm đi vào lòng người sẽ là nhạc phẩm thành công, thì Radio có thể thành công được hay không cũng là nhờ tình cảm mà Radio nắm giữ trong trái tim thính giả.


Kính thưa các thính giả thân thiết, 

Một năm gắn bó cùng V&V Radio, các thính giả đã có những cảm xúc như thế nào đối với chương trình của chúng ta? Là một trong những người thực hiện chương trình, Minh Thảo luôn trong cảm giác mong chờ cho tới ngày lên sóng mỗi số. Mỗi ngày lên sóng lại trở thành một ngày đặc biệt. Qua mỗi số Radio chúng ta lại thấy được những sự đổi khác đang diễn ra xung quanh đời sống tinh thần của anh chị em V&V.

Góc đường Trần Phú - Đà Nẵng

                     

Giống như việc một nhạc phẩm đi vào lòng người sẽ là nhạc phẩm thành công, thì Radio có thể thành công được hay không cũng là nhờ tình cảm mà Radio nắm giữ trong trái tim thính giả. Chúc các thính giả có giờ phút lắng nghe thật sâu lắng với V&V Radio số thứ tư - mang tựa đề : " Đà Nẵng thành phố đẹp của những ước mơ ".

Trích từ nhạc phẩm " Về Thăm Đà Nẵng": 

"Nào mời bạn về thăm Đà Nẵng 
Thành phố có con song chảy ngang 
Bờ cát trắng ven eo biển xanh 
Nào mời bạn về thăm Đà Nẵng 
Đường phố với những cây cầu xinh 
Nằm vắt veo qua đôi bờ song 
Về chợ Hàn rồi qua Trần Phú 
Về Non Nước ghé thăm Hội An 
Hải Vân ngắm Tháp Chăm Mỹ Sơn 
Ai đi xa nhớ về quê hương mến yêu 
Nghe lòng chào dâng những nỗi nhớ khôn nguôi 
Ôi nên thơ sông Hàn chở bao ánh sao 
Dưới trăng lững lờ về với biển khơi 
Trong Sương mai Sơn trà biển xô nhởn nhơ 
Bao nàng tiên nữ giáng xuống cõi trần gian 
Trong xa xa con thuyền chở ai lướt bên 
Bóng cây mơ màng tựa như bức tranh " 

Minh Thảo

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP