Bản tin radio số 5- Tháng 3/2014


Bạn đang lắng nghe chương trình V&V Radio của chúng tôi, phát sóng hàng tháng bởi công ty thiết kế web V&V. Và tôi là Minh Thảo người dẫn chương trình quen thuộc của bạn.Thời gian cứ thấm thoắt trôi đi, tết cũng đã lùi xa. Anh chị em VV đã dần trở về với nếp sinh hoạt và làm và việc cũ.
Và cũng trong những ngày này, VV radio số 5 được xuất bản đúng dịp tháng 3 khi tiết xuân đang trong đợt nở rộ nhất, đặc biệt là Radio được ra mắt tất cả các thành viên vào ngày lễ mừng quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Thế nên, chủ đề của chương trình V&V Radio tháng 3/2014 được mang tên: " Nữ nhi xuân 2014"

Nhân dịp mùng 8/3, VV Radio gửi đến các chị em phụ nữ của V&V lời chúc sức khỏe,xinh đẹp và thành công trong cuộc sống! 
Minh Thảo
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP