Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Epower

Giới thiệu dự án thiết kế web 

Tên dự án web: Thiết kế web doanh nghiệp nhà thầu xây dựng mái cao cấp Epower   

Website: http://epower.com.vn

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web Bitrix Site Manager với phiên bản Standard Edition 

Mục đích thiết kế web : nhằm xây dựng hệ thống thiết kế web cao cấp, chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. 

Thời gian triển khai thiết kế web: 04/2012 - 05/2012

thiet ke website doanh nghiep epower
Dự án thiết kế web doanh nghiệp Epower

Giới thiệu khách hàng thiết kế web 

Tên doanh nghiệp đầy đủ : Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E- POWER

Lĩnh vực hoạt động Khách hàng thiết kế web E- POWER là một trong các doanh nghiệp nhà thầu uy tín về các giải pháp mái che hợp kim công trình, nhà thi đấu và cả chất liệu nhựa, thủy tinh trong xây dựng công nghiệp. 

Địa chỉ : Số 1505, Tầng 15, tòa nhà HH1, Khu đô thị mới Yên Hòa, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. 


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP