Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web du lịch đặt phòng khách sạn trực tuyến Bookhotel.vn

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án webThiết kế web du lịch đặt phòng khách sạn trực tuyến BOOKHOTEL.VN

Website: http://bookhotel.vn/ 

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web CMS Bitrix Site Manager

Chức năng web đặc biệt: Cổng thông tin du lịch, đặt phòng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với chức năng tìm kiếm thông minh, tích hợp công nghệ định vị bản đồ khách sạn, tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến, module quản lý tình trạng phòng trực tuyến cho tổng khách sạn tham gia hệ thống. 

Mục đích thiết kế web: xây dựng một thiết kế web du lịch đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín trên khắp tỉnh thành Việt Nam, cung cấp một công cụ tìm kiếm khách sạn đơn giản, an toàn và chất lượng cho khách hàng khi đi du lịch. 

Thời gian triển khai thiết kế web : 02/2 – 21/5/2011

thiet ke website du lich bookhotel.vn

Dự án thiết kế web du lịch Bookhotel.vn 

Giới thiệu khách hàng thiết kế web

Tên công ty du lịch: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUỐC TẾ HÀNH TRÌNH CHÂU Á

Lĩnh vực hoạt động: Bookhotel.vn là khách hàng thiết kế web của Vivicorp, chuyên trang thiết kế web đặt phòng khách sạn được quản lý bởi Asianwaytravel, một thương hiệu du lịch quốc tế Inbound uy tín từ 2006. Bookhotel.vn được xây dựng trên nền tảng thiết kế web công nghệ tiên tiến cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn từ 2*-5* tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam với mức giá phòng cạnh tranh nhất, cung cấp cho khách hàng các công cụ tìm kiếm khách sạn hiện đại, đơn giản, thuận tiện và các công cụ thanh toán an toàn, bảo mật cao.

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà 52, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP