Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bất động sản Transland


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Transland là tổ chức chuyên cung ứng các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, định giá, sàn giao dịch bất động sản.


Sau quá trình tìm kiếm và đánh giá các đơn vị, Transland đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V là đơn vị xây dựng web cho công ty. Hệ thống sàn giao dịch bất động sản ehe.vn được V&V xây dựng dựa trên sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia công nghệ V&V cùng những yêu cầu, mong muốn của tổ chức.


Website www.ehe.vn không chỉ tích hợp nhiều tính năng đa dạng, phong phú mà còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm thông minh, định vị hệ thống bản đồ trên website, giúp người xem dễ dàng tìm kiếm địa điểm của bất động sản đang được rao bán.


Hình ảnh về dự án thiết kế web bất động sản Transland


trang chu

Trang chủ


trang du an

Trang dự án


trang tin tuc

Trang tin tức


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP