Các công trình Web đã triển khai

Tư vấn thiết kế web bán hàng cho trung tâm thương mại Tràng Thi

Giới thiệu dự án thiết kế web

Tên dự án web: Thiết kế web bán hàng sàn giao dịch thương mại điện tử Tràng Thi

Website: www.trangthihanoi.com.vn

Công nghệ web: Nền tảng thiết kế web CMS Bitrix Site Manager

Chức năng web: Sàn giao dịch bán hàng dạng B2C, giới thiệu bán hàng sản phẩm cho tổng công ty, hỗ trợ tạo gian hàng riêng cho mỗi đơn vị, module tìm kiếm sản phẩm thông minh.

Mục đích thiết kế web: Xây dựng sàn giao dịch bán hàng thương mại điện tử tổng hợp nhiều danh mục ngành hàng, cung cấp hệ thống mua bán dễ dàng, nhanh chóng cho người tiêu dùng. 

Thời gian triển khai thiết kế web: 01/4 – 16/6/2011 

thiet ke web trang thi

Dự án thiết kế web bán hàng Tràng Thi

Giới thiệu khách hàng thiết kế web 

Tên công ty bán hàng: Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Tràng Thi

Lĩnh vực hoạt động: Tràng Thi là khách hàng thiết kế web, chuyên kinh doanh thương mại, xuất khẩu, nhập khẩu và kinh doanh bất động sản. 

Địa chỉ: Điểm số 12 Tràng Thi


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP