Dịch vụ thiết kế web là một trong các dịch vụ nằm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Gía trị cuối cùng của gói dịch vụ thiết kế web là cung cấp một giải pháp truyền thông & quản lý thông tin trên môi trường web hóa. Bởi vì là dịch vụ nên nó phải đáp ứng được 4 tiêu chí sau: Tiêu chí kỹ thuật, Tiêu chí thẩm mỹ, Tiêu chí chức năng, Tiêu chí sau bán hàng.

Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào từng tiêu chí để nhận diện bản chất và giá trị cốt lõi của dịch vụ thiết kế web.

1. Tiêu chí kỹ thuật

Đây là những tiêu chí liên quan mật thiết đến sự ổn định, tính bảo mật của website và tính dễ nâng cấp về sau khi muốn mở rộng.

- Sự ổn định được đánh giá trên tiêu chí khả năng truy xuất lượng lớn dữ liệu(trung bình 10.000 người truy cập và tải trang) nhưng vẫn không tê liệt hệ thống. Ngoài ra, nó còn được đánh giá trên tốc độ tải trang khi dữ liệu website tạo ra là rất lớn và khả năng hiển thị được trên nhiều trình duyệt khác nhau mà không gặp lỗi(Chrome 14/13/12, Firefox 10/9/4.., IE 10/9/8, safari, Opera… và các trình duyệt mobile khác của smartphone).

Phóng sự:VTV phản ánh vietnamnet.vn đã từng bị tấn công Ddos đầu năm 2011, họ đa mất hơn ¾ khách truy cập và doanh thu

- Tính bảo mật được xem xét trên cả 2 góc độ do tác động bên ngoài và các sơ xuất của người quản trị web bên trong:

High security là một vệ sỹ to cao, khỏe mạnh với tư duy linh hoạt là điều cấp thiết

+ Do tác động bên ngoài bởi những đợt tấn công mạng như tấn công từ chối dịch vụ ( DoS), tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), tấn công mật khẩu: Bao gồm việc dự đoán, so sánh và tra mật khẩu thông qua một bộ từ điển mật khẩu. Tấn công mã nguồn và mã mật( bao gồm các phương pháp cửa sau ( BackDoor), Vi rút, Trojans, Worms).

+ Do sơ xuất của người quản trị web: sử dụng máy tính khác để đăng nhập tài khoản mà khi out lại không xóa. Hoặc sử dụng mật khẩu không an toàn( ít ký tự, chỉ dùng 1 loại ký tự duy nhất, truy cập trang web có virus…)

  Nếu là một giải pháp chất lượng thì giải pháp ấy phải có những công cụ, quy trình hoặc các chức năng để xử lý tất cả những vấn đề về bảo mật xãy ra.

- Tính dễ nâng cấp: nếu là một web thông tin nhỏ thì việc nâng cấp rất đơn giản và ít tốn kém. Nhưng ngược lại nếu là hệ thống lớn nhiều dữ liệu thì việc nâng cấp phải tính toán từ khâu phân tích hệ thống, phân tích dữ liệu sau đó tính hợp các cập nhật mới rời rạc vào một tổng thể chung. Việc này để hiệu quả nên chú ý các yếu tố sau:

+ Chọn một CMS( content management system) web mà khả năng hỗ trợ mở rộng tốt.

+ Tư duy phân tích hệ thống của đơn vị lập trình phải ở tầm cao và yêu cầu khắt khe cho tiêu chí mở rộng hệ thống sau này.

+ Yêu cầu cần có giải pháp minh họa xử lí hệ thống dữ liệu, minh họa phân tích hệ thống.

2. Tiêu chí thẩm mỹ:

thiet ke web chuyen nghiep

Giao diện web đạt 3 chuẩn: modern, creative, usability

Nhiều dự án web thất bại không phải vì lý do tính năng hay kỹ thuật mà chỉ vì lần đầu vào web người dùng không có thiện cảm( không thích). Vấn đề này thường liên quan đến văn hóa màu sắc người dùng, các tiêu chí về bố cục, về đường nét. Vậy các tiêu chí nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cao? Dưới đây là những tiêu chí cần có để đạt được tính thẩm mỹ:

- Màu sắc phải phù hợp với cảm nhận của đối tượng khách hàng và liên quan đến lĩnh vực hoạt động.

- Bố trí đơn giản, nhẹ nhàng các khối thông tin chính & phụ để người xem nhanh chóng nhận diện thông tin quan trọng của website.

- Đường nét các khối vẽ phải đồng bộ, cân đối với khung hình, nội dung.

- Luôn đặt nặng tiêu chí hiện đại, đơn giản nhưng thực dụng cao( bỏ bớt các khối, nét chỉ để trang trí web).

3. Tiêu chí chức năng:

Là những đặc tính của một trang web có thể làm được gì, ứng dụng gì mang lại hữu ích cho người dùng và người quản trị website. Khi đánh giá tiêu chí này của một dịch vụ thiết kế web, chúng ta cần tuân thủ:

- Hiểu rõ cụ thể chi tiết từng chức năng được áp dụng cho trang web. Để hiểu rõ thì cần yêu cầu bên đối tác minh họa và giải thích rõ từng chức năng.

- Không yêu cầu quá nhiều chức năng mang tính giải trí, tính trang trí mà không có giá trị sử dụng cho người dùng và người quản trị website.

- Cần có một số chức năng trọng điểm, mang tính đột phá để tạo lợi thế cạnh tranh so với các website đối thủ trực tiếp và gián tiếp.

4. Tiêu chí sau bán hàng:

Những hoạt động sau bán hàng là các hoạt động hết sức quan trọng trong những dự án web lớn. Nó bảo đảm cho việc sử dụng, vận hành trong thời gian đầu và nâng cấp về sau một cách hiệu quả. Các hoạt động sau bán hàng của một dịch vụ thiết kế web gồm có:

- Đào tạo sử dụng các chức năng trên web.

- Bảo hành các lỗi kỹ thuật xãy ra do lỗi lập trình của đối tác.

- Điều chỉnh các chức năng xữ lý không đúng theo yêu cầu.

- Cử chuyên gia để phối hợp với chủ web giải quyết những tình huống bất ngờ xãy ra( hack, tấn công DDos, dữ liệu quá tải với hệ thống…)

- Tư vấn quản trị hệ thống & tư vấn quảng cáo trực tuyến , tư vấn quảng cáo google

- Cam kết về chính sách hỗ trợ nâng cấp chức năng về sau.

- Yêu cầu giữ bí mật thông tin dự án, đặc biệt là cam kết giữ bản quyền cho những chức năng đột phá( mà ý tưởng là của chủ web).

ĐÔI NÉT VỀ V&V

Công ty thiết kế website V&V là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng nền tảng web có bản quyền, mất phí để tiến hành xây dựng, thiết kế website cho khách hàng cần thiết kế web. Với phương châm: "Đem lại giá trị và hiệu quả thực sự" tới khách hàng, chúng tôi tư vấn một giải pháp tổng thể, từ khâu phân tích, thiết kế web đẹp, xây dựng đến đưa website vào hoạt động, tiến hành các bước quảng bá website trên mạng.

Các gói thiết kế website cao cấp sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:

- Thiết kế web bất động sản

Thiết kế web du lịch

Thiết kế website ván sàn, sàn gỗ

- Thiết kế website thương mại điện tử

- Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu công ty

- Và các sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Danh sách khách hàng tiêu biểu:

- Thiết kế web bất động sản cho FPTCity: http://fptcity.vn

- Thiết kế web giới thiệu công ty hệ thống 1C: http://1vs.vn

- Thiết kế sàn thương mại điện tử sách trực tuyến: http://xuatbantructuyen.com.vn

- Thiết kế web báo điện tử netlife: http://netlife.vn

- Thiết kế web cho hệ thống đặt phòng khách sạn: http://bookhotel.vn

- Sàn bất động sản Transland: http://ehe.vn

…………………

Quý khách có thể xem dịch vụ của V&V bằng các từ khóa: hướng dẫn thiết kế web, dạy thiết kế web, thiết kế web flash, thiet ke web da nangcong ty truyen thong quang caomarketing online, cong ty quang cao da nang, thiết kế website bán hàng, thiet ke web gia re, xe dap tre em

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 14 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP