Tư vấn thiết kế web

[Infographic] Chất lượng website ảnh hưởng đến kinh doanh như thế nào ?

28/07/2015  | 
Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, mỗi doanh nghiệp đều phải trang bị cho mình một thiết kế web bán hàng - đây là điều không thể thiếu. Website cho phép khách hàng tìm đến bạn, hiểu về nguồn cảm hứng cũng như đích đến của doanh nghiệp.

Khách hàng có thể liên hệ với bạn, có thể mua bán, trao đổi, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ, có thể làm hoàn thiện tất cả các bước giao dịch ngay trên website. Website giúp bạn quảng bá, giúp bạn có thêm doanh thu. Nhưng một website thụt lùi trong tính năng, chứa đầy những lỗi thiết kế là cách nhanh nhất khiến khách hàng không trở lại trang web thêm một lần nào nữa. Do đó việc xây dựng và thiết kế web luôn phải được doanh nghiệp chú trọng.

Ngày nay, có rất nhiều cách thiết kế website cũng như đa dạng các công ty thiết kế web. Việc lựa chọn giữa website làm riêng hay thiết kế website làm sẵn, nơi thiết kế nào cũng chỉ phục vụ một mục đích duy nhất là đem lại doanh thu và quảng bá cho doanh nghiệp. Nhiều người chi quá nhiều tiền hay quá ít tiền vào làm website đều không hiệu quả. Bởi họ không hiểu được rằng: thiết kế web nhiều hay ít tiền không quan trọng bằng việc hiểu những gì website doanh nghiệp cần.

Sau đây là những hướng dẫn cụ thể để website của bạn nổi bật và thu hút khách hàng:

chat-luong-thiet-ke-web
Chất lượng website ảnh hưởng đến kinh doanh của doanh nghiệp


Like Bản tin V&V
Công ty V&V thông báo tới quý khách từ ngày 29/8/2019 đến hết ngày 2/9/2019 chúng...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...