Tin Sản Phẩm Web

Thiết kế web uy tín, bảo mật cao tại công ty thiết kế web V&V

02/10/2014  | 
Là một trong những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu, công ty V&V cung cấp những sản phẩm thiết kế web chất lượng, chuyên nghiệp và đặc biệt là có độ bảo mật web cao. Các sản phẩm thiết kế web đều được cộng đồng khách hàng thiết kế web đánh giá cao uy tín về độ bảo mật web.

Một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay đối với thiết kế web chính là khả năng bảo mật web. Đặc biệt đối với các thiết kế web bán hàng, thông tin khách hàng hay giao dịch là cực kỳ quan trọng, do vậy chẳng may bị hacker tấn công thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của công ty trên web cũng như uy tín và lòng tin của khách hàng. 
 
ty le phan tram cac trang web co the bi tan cong
Tỷ lệ phần trăm các trang web có thể bị tấn công, sắp xếp theo từng lĩnh vực

Do vậy, ngay từ ban đầu, các doanh nghiệp nên đưa yếu tố bảo mật web vào thiết kế web và lựa chọn xây dựng trang web trên nền tảng có tính bảo mật web cao để đảm bảo web luôn hoạt động an toàn, giữ được uy tín công ty và tránh mọi tổn thất sau này.

Tại sao cần phải bảo mật thiết kế web?

- Có 82% các trang web đều gặp vấn đề về lỗ hổng bảo mật web.
- Các cơ sở dữ liệu web của các sàn thương mại điện tử có khả năng bị tấn công bởi các tin tặc.    
- Hàng trăm kỹ thuật hacking xuất hiện trong mỗi năm.
- Tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp khi bị tấn công.

website bi tan cong anh huong den cong ty
Trang web bị tấn công có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty

Nền tảng thiết kế web Bitrix Site Manager bảo mật web cao

Công nghệ thiết kế web mà công ty V&V đang sử dụng là nền tảng web Bitrix Site Manager uy tín, cao cấp được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi hơn 60.000 doanh nghiệp uy tín trên toàn thế giới. Bitrix Site Manager bảo vệ tối đa thiết kế web từ hàng ngàn mối đe dọa trên internet mỗi ngày.

Sử dụng nền tảng thiết kế web Bitrix Site Manager, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật web hay bị hacker tấn công. Tính năng bảo mật web của Bitrix Site Manager đã được các chuyên gia công nghệ web hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Sản phẩm thiết kế web V&V cam kết uy tín và bảo mật web

Sau 7 năm phát triển, công ty thiết kế web uy tín V&V đã dành được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong mọi lĩnh vực. Các sản phẩm thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và cao cấp của công ty bao gồm:

- Thiết kế web doanh nghiệp.
- Thiết kế web bán hàng
- Thiết kế web du lịch
- Thiết kế web nhà hàng
- Thiết kế web khách sạn
- Thiết kế web bất động sản
- Thiết kế web trọn gói

thiet ke web vivicorp uy tin va bao mat cao
Thiết kế web V&V uy tín, bảo mật cao

Công ty thiết kế web V&V cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế web có tính bảo mật web cao nhất, đảm bảo uy tín và hình ảnh của công ty:

- Với đội ngũ chuyên gia công nghệ cao, các sản phẩm thiết kế web uy tín của V&V đảm bảo các tiêu chí về bảo mật web theo các yêu cầu về độ an toàn dữ liệu web, chống các lỗ hổng web…Đặc biệt các công ty trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kinh doanh, bất động sản sẽ không lo bị đánh cắp các thông tin web nhạy cảm về thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, thông tin khách hàng hoặc những tài sản trí tuệ..

- Các sản phẩm thiết kế web của công ty V&V thường xuyên được kiểm tra và thử nghiệm với các hệ thống bảo mật web tiên tiến nhất thế giới. Các ứng dụng web và mã nguồn web đã được thử nghiệm và vượt qua các lỗ hổng web bị tấn công từ bên ngoài.

- Giúp khách hàng kiểm tra định kỳ bảo mật web, có bị nhiễm mã độc hay có lỗ hổng web không để kịp thời xử lý.

- Khi có vấn đề về bảo mật web, công ty thiết kế web uy tín V&V luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải quyết vấn đề.

Một trong những điều thể hiện sự uy tín của sản phẩm thiết kế web công ty V&V là đã được cộng đồng khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Những trang web cao cấp, uy tín và bảo mật với phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

“Tôi đã được tiếp cận với Bitrix - đây là nền tảng web rất tốt, mặc dù phải chi phí ban đầu cho bản quyền nhưng bù lại chúng tôi rất yên tâm về vấn đề bảo mật, khả năng phát triển cũng như mở rộng, tích hợp về sau.” - Ông Nguyễn Hữu Huynh - Giám Đốc Trung Tâm CNTT - Tổng công ty Hapro

Những chia sẻ, những lời cảm ơn hay lời chúc của Quý khách hàng luôn là niềm vui và hạnh phúc của công ty V&V. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến những công nghệ web mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế web tốt nhất với uy tín của công ty.

Trân trọng cảm ơn!


Like Bản tin V&V
Kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2020 sắp đến, Tổng công ty V&V xin gửi lời chúc mừng năm mới...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...