Tin Sản Phẩm Web

V&V ra mắt sản phẩm Roboman - Giải pháp quản lý bán hàng toàn diện, hiệu quả

03/09/2015  | 
Sau thời gian nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn cho nhiều doanh nghiệp, Công ty thiết kế web V&V xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm : Giải pháp quản lý bán hàng Roboman - sự kết hợp hoàn hảo giữa quản lý hoạt động bán hàng truyền thống và hoạt động bán hàng qua mạng.

Thấu hiểu những khó khăn phát sinh trong hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, các chuyên gia công nghệ của V&V đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Roboman - giải pháp bán hàng linh hoạt, có khả năng kết nối và mở rộng không giới hạn với mức chi phí thấp nhất. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy cùng V&V tham khảo một số thông tin dưới đây :

1. Roboman là gì ?

Roboman là giải pháp quản lý bán hàng toàn năng, giúp quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng của doanh nghiệp, bao gồm : bán hàng trực tuyến, bán hàng tại cửa hàng, quản lý nhân viên, quản lý kho, sản phẩm,... và nhiều tính năng khác.

roboman
Roboman - Giải pháp quản lý bán hàng toàn năng

Robot bán hàng siêu việt - Roboman được tích hợp bởi 1 phần mềm quản lý bán hàng, 1 ứng dụng bán hàng trên máy tính, 1 ứng dụng bán hàng trên di động và 1 website thương mại điện tử.


2. Ưu điểm của giải pháp bán hàng Roboman

* Chạy trên mọi thiết bị

Giải pháp bán hàng có thể chạy trên mọi thiết bị gồm : máy tính để bàn, thiết bị di động, máy tính bảng, smartphone...giúp doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

* Tích hợp thương mại điện tử hoàn hảo

Khi sử dụng giải pháp quản lý bán hàng Roboman, quý khách hàng sẽ được sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tích hợp phương thức thanh toán trực tuyến giúp bán hàng qua mạng dễ dàng hơn. Đồng thời người dùng có thể giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình theo nhiều phương thức marketing hiệu quả.

* Đơn giản hóa các nghiệp vụ bán hàng

Website trong hệ thống Roboman được tích hợp giải pháp đồng bộ tiên tiến giúp giảm thiểu việc ghi chép số sách, giấy tờ.

Chỉ với một lần nhập hàng từ phần mềm quản lý, dữ liệu đã có thể đồng bộ lên website bán hàng, ngược lại, khi có tương tác mua hàng trên website, dữ liệu cũng được đồng bộ về phần mềm quản lý, giúp phần mềm tổng hợp và xử lý dữ liệu đồng bộ từ các thành phần khác nhau. 

Ngoài ra, các thao tác trên phần mềm quản lý bán hàng rất linh hoạt, giao diện đơn giản phù hợp với tất cả người dùng.

* Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn cập nhật báo cáo bán hàng đầy đủ, chính xác. Dữ liệu bán hàng được cập nhật liên tục và bạn có thể theo dõi tính hình kinh doanh tại cửa hàng 24/24.

* Sở hữu hoàn toàn mọi dữ liệu

Dữ liệu trên phần mềm được bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Bạn luôn sở hữu toàn bộ dữ liệu bán hàng của mình. Đồng thời, các dữ liệu cũng được sao lưu đầy đủ và an toàn.

* Bán hàng nhanh hơn và nhiều hơn

Giải pháp quản lý bán hàng Roboman thúc đẩy hoạt động bán hàng trực tuyến qua website bằng phương thức chọn sản phẩm và thanh toán trực tuyến, vì vậy doanh nghiệp có thể bán hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngoài ra, sử dụng giải pháp trên bạn có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng bán hàng trên di động tiện lợi.

khu-vuc-quan-ly
Khu vực quản lý của phần mềm bán hàng đơn giản, linh hoạt

3. Điều kiện và cách thức đăng ký sử dụng

Giải pháp quản lý bán hàng Roboman được sử dụng cho tất cả người dùng đang có nhu cầu thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để đăng ký dùng thử sản phẩm, quý khách thực hiện các bước sau :

- Cách 1 : Truy cập vào link http://roboman.vn/dang-ky-dung-thu/. Sau đó nhập các thông tin cần thiết. Bộ phận tư vấn bán hàng của V&V sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn dùng thử sản phẩm.

- Cách 2 : Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ V&V 

Website Công ty : http://vivicorp.com
Website Roboman : http://roboman.vn/
Địa chỉ: Phòng 1706 Tòa nhà 57 Láng Hạ - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội 
Phone: (04) 3 856 0777 
Đà Nẵng: 52 B Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
Phone: 0511 3701.068 

Hiện tại, giải pháp quản lý bán hàng Roboman của Công ty thiết kế web V&V đang được ứng dụng trên nhiều doanh nghiệp (kinh doanh trên lĩnh vực thời trang, quán ăn, nhà hàng, cafe,...) và được chứng nhận về hiệu quả của giải pháp mang lại. Vì vậy nếu bạn đang cần một giải pháp bán hàng linh hoạt, có khả năng kết nối và mở rộng không giới hạn với chi phí thấp thì Roboman chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

doanh-nghiep-su-dung
Doanh nghiệp Thanh Tùng - Khánh Hiệp đã sử dụng giải pháp bán hàng Roboman để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Hãy đăng ký dùng thử sản phẩm ngay hôm nay để gia tăng doanh số bán hàng đột phá cho doanh nghiệp bạn nhé !

Like Bản tin V&V
Kỳ nghỉ tết Nguyên Đán 2020 sắp đến, Tổng công ty V&V xin gửi lời chúc mừng năm mới...
Nhân dịp năm mới 2015 V&V áp dụng chương trình giảm giá 30% đối với tất cả các...