Web-It! Notes

Web-It! Notes là một công cụ web tuyệt vời dành cho các nhóm phát triển web trong việc hợp tác làm việc, cho phép khách hàng hoặc giám sát đánh dấu những gì họ làm và không thích, và giúp quản lý nội dung hoàn thiện các văn bản, vv

Tổng quan chức năng web-It! Notes

Dù cho hiện nay chúng ta vẫn tìm thấy rất nhiều giải pháp web đáng kinh ngạc cho làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả hơn nhưng vẫn còn đó các vấn đề hóc búa như tạo một ghi chú (để thành viên khác thấy và fix lỗi) về một điểm nhỏ trong dự án web hay các ứng dụng trực tuyến. Và giờ đây, bạn hoàn toàn xử lý được việc đó bằng tính năng Web-It!Note, một cách mà bạn sẽ đặt các ghi chú của mình trên một miếng giấy vàng như ghi take note mà bạn vẫn hay làm khi ở nhà hoặc trên Desktop. Đồng nghiệp của bạn sẽ dễ dàng thấy được ghi chú của bạn để xử lý vấn đề một cách trực quan nhất mà không tốn nhiều thời gian.

tinh nang web-it notes

Tính năng Web-It! Notes của Bitrix Site Manager

Web-It! Notes: Chi tiết   

Sử dụng Web-It! Notes thậm chí còn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng giấy. Sự phối hợp thực sự trở nên dễ dàng hơn nhiều trong teamwork của bạn., Ví dụ, một Web-It! có thể cung cấp một link trực tiếp đến người dùng cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu trong lưu ý này. Ngoài ra, theo các link trong Web-It!, Trình duyệt web sẽ di chuyển đến các điểm trong các trang có liên quan để bình luận. Các link trong Web! có thể được sao chép bằng cách sử dụng số ID của mình hoặc từ một danh sách của tất cả các ghi chú trong cột "Trang". 

Gắn một web-It! Notes đến 1 Trang

Để dán một Web-It! trên một trang, chỉ cần nhấp vào "Tạo Web-It!" nút trong bảng điều khiển phía trên màn hình và điền nó ra. Ctrl + Shift + S được thiết lập như là các phím nóng theo mặc định. Để hoàn thành Web-It!, Văn bản được đưa vào, Web-It! được hiển thị cho người dùng web được lựa chọn(người tạo sẽ chỉ định người được thấy note của mình) nếu áp dụng.

dan note len trang
Dán một Web-It! trên một trang
Danh sách các Web-It!

Đăng Web 's là khá dễ dàng, nhưng những gì sau đó? Những người mà ghi chú của họ được giải quyết có thể kiểm tra các điểm trong nó đã được xử lý đúng cách và thêm lời bình luận riêng của họ, nếu cần thiết. Ghi chú có thể được gỡ bỏ hoặc được đăng tải một lần nữa nếu nó là một nhiệm vụ định kỳ hoặc vấn đề bất thường. Web-It 's! Có thể được ẩn (Ctrl + Shift + X) nếu cần thiết. Một danh sách đầy đủ các ghi chú trên một trang và thậm chí trên toàn bộ trang web có thể được xem và sắp xếp theo các thông số như người sử dụng (ghi chú riêng hoặc tất cả), màu sắc, và tình trạng (khó khăn hay dễ). Hành động có thể được thực hiện trực tiếp trong danh sách này, ví dụ, loại bỏ tất cả các Web-It! Trên một trang nhất định.

tinh nang web-it! notes

Danh sách các Web-It

Quyền truy cập Web-It!

Cài đặt thêm cho Web-It! có thể được cấu hình trong Control Panel. Ở đây bạn có thể chọn kích thước mặc định của ghi chú mới, tắt bảng điều khiển thấp hơn, hoặc loại bỏ tất cả các ghi chú trên một trang web chỉ với 1 tùy chọn duy nhất. Phân chia và cấp phép quyền truy cập ghi chú linh hoạt.


tinh nang web-it! notes

Thiết lập quyền truy cập Web-It!

Tính năng Web-It! Notes chắc chắn sẽ là công cụ web giúp cho việc hợp tác thực hiện công việc giữa các thành viên thuận lợi hơn rất nhiều. Liên hệ với Công ty thiết kế web V&V để được hướng dẫn cụ thể hơn về tính năng này cũng như Công nghệ web Bitrix Site Manager. 

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP