024 38560777

024 3217 1617

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ


Không chỉ là sản phẩm, dịch vụ chất lượng, công ty thiết kế web V&V luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thiết kế web sự hài lòng trước và sau khi mua. Thông qua chính sách bảo hành, bảo trì, công ty sẽ phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất.


chinh sach bao hanh bao tri cua cong ty vivicorp

Chính sách bảo hành, bảo trì của công ty thiết kế web V&V


1. Chính sách bảo hành


1.1. Định nghĩa


Bảo hành là chính sách sữa chữa và thay thế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty thiết kế web V&V. Nghĩa là trong thời gian bảo hành, các sản phẩm thiết kế web hoặc dịch vụ trên nền web bị hỏng hóc cần kiểm tra sữa chữa nằm trong phạm vi và điều kiện bảo hành thì mọi chi phí đều hoàn toàn miễn phí.


1.2. Phạm vi và điều khoản bào hành.


1.2.1. Phạm vi bảo hành


Chính sách bảo hành được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm thiết kế web và dịch vụ công nghệ web do công ty thiết kế web V&V cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng


1.2.2. Điều khoản bảo hành


- Bảo hành tất cả các chức năng đã có, hoặc đã xây dựng của sản phẩm web.


- Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến nền tảng kỹ thuật nằm trong giới hạn đã cảnh báo.


- Trong phạm vi của bảo hành không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm web, bảo hành các lỗi phát sinh không phải do nguyên nhân của tự thân sản phẩm như lỗi do sử dụng không đúng phương pháp, lỗi server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..


- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.


1.3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo hành web


Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động không đúng do lỗi kỹ thuật thuộc phạm vi bảo hành, Công ty thiết kế web V&V sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm, phục hồi hiện trạng hoạt động ổn định gần nhất, chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:


- Quý khách hàng thực hiện đúng các hướng dẫn và tư vấn về việc sử dụng và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ web đã quy định.


- Quý khách hàng thực hiện đúng quy trình tác nghiệp của sản phẩm và dịch vụ và chưa có bất kỳ dấu hiệu tự ý can thiệp vào các hạng mục kỹ thuật của sản phẩm dịch vụ web.


Trong trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành, do lỗi sử dụng và các nguyên nhân từ phía khách hàng công ty thiết kế web V&V sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng thiết kế web của mình


website duoc bao tri

Website được bảo trì thường xuyên sẽ hoạt động tốt hơn


2. Chính sách bảo trì


2.1. Định nghĩa bảo trì


Bảo trì, bảo dưỡng là giải pháp kiểm tra hệ thống sản phẩm web, dịch vụ web tổng quát diễn ra định kỳ theo thỏa thuận của công ty thiết kế web V&V và khách hàng.


2.2. Phạm vi và điều khoản trì


2.2.1. Phạm vi bảo trì


Chính sách bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ công nghệ web đã được ký Hợp đồng hỗ trợ kỹ thuật giữa công ty thiết kế web V&V và Quý khách theo Quy định.


2.2.2. Điều khoản bảo trì


Bảo trì và đảm bảo sự hoạt động của sản phẩm, dịch vụ công nghệ web do công ty thiết kế web V&V cung cấp trong quá trình hoạt động, bao gồm :


- Khắc phục các sự cố, lỗi kỹ thuật phát sinh do nguyên nhân sử dụng và điều hành sản phẩm dịch vụ web, đảm bảo sản phẩm dịch vụ luôn được bảo trì trong trạng thái tốt nhất..


- Đào tạo hướng dẫn phương pháp sử dụng, quản trị sản phẩm dịch vụ định kỳ theo quy định và trong ngày làm việc qua điện thoại và email.


- Giải quyết các thắc mắc liên quan đến vận hành sản phẩm, dịch vụ qua điện thoại và email.


- Được hưởng các chính sách hỗ trợ tính năng mới theo quy định hậu mãi của công ty.


- Trong phạm vi của bảo trì không bao gồm việc thiết kế lại giao diện cũ, xây dựng các chức năng chưa có của sản phẩm, bảo trì các lỗi phát sinh do bên thứ 3, không phải khách hàng gây ra, ví dụ: :Lỗi tấn công server, lỗi do sự cố tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn…..


- Đưa ra các tư vấn hợp lý, kịp thời hỗ trợ Quý khách khi có các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm nằm ngoài phạm vi bảo trì.


2.3. Xử lý sự cố trong phạm vi bảo trì


Trong trường hợp xảy ra sự cố sản phẩm, dịch vụ hoạt động trong phạm vi bảo trì, Công ty sẽ tiến hành bảo trì và khôi phục sản phẩm chậm nhất sau 24h (hoặc 48h- trong trường hợp rơi vào hai ngày nghỉ) trong các điều kiện sau:


- Các sự cố phát sinh gây ra hậu quả cục bộ của sản phẩm và có thể phục hồi được nguyên trạng chức năng.


- Có đầy đủ các dữ liệu cần thiết do Quý khách hàng hợp tác cung cấp để tiến hành phân tích nguyên nhân gây ra sự cố.


Trong trường hợp sự cố quá nặng, ví dụ như các chức năng sản phẩm đã bị phá hủy, không thể phục hồi hoặc khó có thể phục hồi chức năng sản phẩm, Công ty sẽ đưa ra tư vấn giải pháp thích hợp để khôi phục và khắc phục các hậu quả do việc tạm ngừng hoạt động sản phẩm dịch vụ đối với Quý khách hàng.


Các trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo trì, Công ty sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục và hỗ trợ phục hồi trong thời gian sớm nhất với mức chi phí dành cho khối khách hàng của mình.


Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ với công ty để được giải đáp.


Cảm ơn tất cả Quý khách.

Trân trọng!


Công ty Công nghệ V&V


thong tin lien he 


     Tổng Giám Đốc 

        ( Đã ký ) 


CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP