Bản tin radio số 6 - Tháng 6/2014

Bản tin radio số 6 - Tháng 6/2014Bước vào tháng 6, Anh chị em công ty thiết kế web VV vừa làm việc vừa đón hè trong từng cơn nắng vội, nắng giục giã, nắng chói chang vào đúng thời kỳ hot của các dự án

Xem tiếp >>
radio line
Bản tin radio số 5- Tháng 3/2014 Bản tin radio số 5- Tháng 3/2014

Bạn đang lắng nghe chương trình V&V Radio của chúng tôi, phát sóng hàng tháng bởi công ty thiết kế web V&V. Và tôi là Minh Thảo người dẫn chương trình quen thuộc của bạn.

Bản tin radio số 4 Bản tin radio số 4

Giống như việc một nhạc phẩm đi vào lòng người sẽ là nhạc phẩm thành công, thì Radio có thể thành công được hay không cũng là nhờ tình cảm mà Radio nắm giữ trong trái tim thính giả.

Bản tin radio số 3 - tháng 4.2013 Bản tin radio số 3 - tháng 4.2013

" Tháng tư về, gió hát mùa hè Có những chân trời xanh thế 
Mây xa vời, nắng xa vời Con sông xa lững lờ trôi "

- Trích Ca khúc Tháng tư về - 

Bản tin radio số 2 (tháng 1.2013) Bản tin radio số 2 (tháng 1.2013)

Chiếc xe tuyết cùng 6 chú tuần lộc đỏ đang lướt nhanh trên mỗi nóc nhà, Từ chiếc xe kéo , những món quà xinh đẹp đã được thả xuống…

Bản tin radio số 1 (tháng 7.2012) Bản tin radio số 1 (tháng 7.2012)

Hi all, Công ty thiết kế web xin ra mắt Radio Online. Đây là chương trình phát thanh nội bộ của V&V. Đây là bản tin số 1, chúc cả nhà vui vẻ ^^

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP