Localization

Chức năng Localization nhằm mục đích giúp bạn địa phương hóa việc tối ưu giao diện người dùng bởi hệ thống web đã được tích hợp nhiều ngôn ngữ phổ biến. Việc hệ thống được chạy bằng Tiếng việt là một lợi ích lớn cho nhà quản trị web. 

•    Chức năng web chính của module Localization là tạo ra và duy trì danh mục ngôn ngữ hỗ trợ. Không giới hạn số lượng ngôn ngữ mà bạn có thể sử dụng; 
•    Chức năng Localization cho phép bạn xem tổng số mẫu nội dung đã được và chưa được dịch 
•    Các mô-đun nội địa hóa cho phép bạn xem tổng số của dịch (địa phương) và chưa được dịch so sánh chúng với ngôn ngữ gốc đã được chọn trong quá trình cài đặt mặc định; 
•    Tất cả dữ liệu ngôn ngữ được lưu trữ trong các tập tin đặc biệt để dễ dàng truy cập bằng cách sử dụng các mô-đun ngôn ngữ hóa; 
•    Xác định các ký tự chính xác cho mỗi ngôn ngữ (thiết lập thêm); 
•    Chức năng ngôn ngữ hóa cho phép bạn giữ lại từng phần mã được tìm thấy trong các mẫu thông báo hệ thống. Ví dụ: các thông báo ban đầu có chứa "# ID #", "# # COUNT " sẽ được hiển thị bởi các module Localization để tránh gây thiệt hại cho  cấu trúc chuẩn của web); 
•    Sao lư bảng copy của tập tin được dịch; 
•    Bạn có thể thêm, sửa đổi và thậm chí loại bỏ bất kỳ dữ liệu ngôn ngữ nguồn, hoặc sử dụng các thẻ HTML trong tin nhắn hệ thống.  
CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP