Site Controller

Site Controller là một công cụ web giúp bạn quản lý các nguồn tài nguyên web cùng một lúc và cho phép bạn đồng bộ hóa luồng dữ liệu giữa các trang web với nhau. 

•    Bitrix phát triển hệ thống điều khiển website cho mục đích hợp nhất website công ty vào hệ thống cổng thông tin nội bộ của công ty hay một hệ thống web khác mà công ty đang vận hành. Việc sử dụng chức năng này, bạn có thể tổ chức dòng lưu chuyển thông tin từ web hay cổng thông tin đến website bên ngoài.  
  
•    Cùng với chức năng Business processes(quy trình kinh doanh), hệ thống điều khiển Site tạo ra một nền tảng web rất thông minh cho việc xây dựng một hệ thống đa web mà bao gồm cả các giải pháp nội bộ và giải pháp kinh doanh bên ngoài trong một sản phẩm web duy nhất.  


CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP