Hệ thống quản lý điện tử (ERP) “Intranet Portal" của công ty Bitrix, một trong những công ty lớn nhất thế giới về ứng dụng công nghệ trên nền web hiện nay.

Sau một thời gian dài Việt hóa và tích hợp các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cùng chỉnh sửa phù hợp với môi trường quản lý ở Việt Nam, Intranet Portal đã hầu như đáp ứng được các yêu cầu quản lý cần thiết của doanh nghiệp, bao gồm các chức năng sau:

 1. Quản lý quy trình làm việc trên thiết kế web. 

 2. Quản lý kinh doanh (Thông tin và lịch sử trao đổi với khách hàng, chăm sóc khách hàng …)

 3. Quản lý nhân sự (thông tin nhân sự, lịch biểu làm việc …)cong thong tin noi bo

 4. Văn phòng không giấy tờ

  1. Quản lý công văn, tài liệu, văn bản điện tử

  2. Xử lý công văn, văn bản đến

 5. Họp trực tuyến ( video call) trên web

 6. Gửi, nhận, lưu trữ email ngay trên phần mềm.

 7. Trao đổi, chat trên trực tiếp trên nền web ( không cần cài đặt phần mềm)

 8. Bảo mật thiết kế web, và chỉ cần có kết nối Internet, không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào

 9. Liên kết với các phần mềm văn phòng phổ biến ( Microsoft Office)

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet tại Việt nam (tỉ lệ kết nối Internet chiếm đến 34.1% dân số Việt Nam), Internet Marketing đang dần trở thành kênh kinh doanh hiệu quả với mỗi doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng thiết kế web trên hơn 60 quốc gia trên thế giới, với các khách hàng như: Panasonic, Hyundai, và Việt Nam FPT, Hapro … , là đối tác tin cậy của Bitrix Inc., công ty thiết kế web V&V tự tin tư vấn và triển khai các giải pháp phần mềm trên nền Internet tới doanh nghiệp.

Xem video :

 

Xem demo tại: http://www.bitrixsoft.com/products/intranet/demo.php#tab-demo-link

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN
" Với hơn 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ web, V&V đã trở thành đối tác tin cậy của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước. "
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP