Các công trình Web đã triển khai

Dự án phần mềm quản lý cho Tập đoàn ABTEL


Công ty TNHH Viễn Thông An Bình (Tập đoàn ABTEL) là chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Việt có thị phần lớn nhất Việt Nam : Qmobile và Qsmart.


Là nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ, thiết bị viễn thông di động đầu cuối tại Việt Nam. Ngay từ đầu ABTEL đã áp dụng phần mềm quản lý ERP. Và sau hơn 1 năm tìm kiếm và đánh giá, ABTEL đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V để xây dựng hệ thống phần mềm quản trị công việc, dự án và cổng thông tin nội bộ.


Website sử dụng phần mềm quản lý công việc, cổng thông tin nội bộ : http://www.qmobile.vn


du an trien khai cong viec

Dự án triển khai phần mềm quản lý công việc


Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ thiết kế web tại V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP