Các công trình Web đã triển khai

Phần mềm quản lý tài chính FrieslandCampina


FrieslandCampina là một trong năm tập đoàn sữa hàng đầu thế giới, dưới thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng Dutch Lady. FrieslandCampina đã có mặt ở Việt Nam trong hơn 85 năm với các sản phẩm sữa đặc và sữa nước.


Nhằm xây dựng hệ thống phần mềm quản lý quy chuẩn, đánh giá hiệu quả đầu tư và hoạt động tài chính của các đại lý phân phối, Tập đoàn này đã quyết định chọn công ty thiết kế web V&V là đối tác triển khai các dự án phần mềm quản lý nhằm đảm bảo quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp diễn ra linh hoạt và hiệu quả.    


Website tổ chức : http://www.dutchlady.com.vn/


dulady

Trang home

Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ thiết kế web tại V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP