Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bất động sản MBLAND


Là thành viên thuộc tập đoàn MB, tổng công ty địa ốc MB được xem là một trong những công ty bất động sản hoạt động hiệu quả hàng đầu Việt Nam.


Với mong muốn xây dựng một website chuyên nghiệp trên nền tảng web mạnh mẽ, bảo mật. MBLand đã lựa chọn Công ty thiết kế web V&V cùng nền tảng công nghệ Bitrix để xây dựng cổng thông tin cho doanh nghiệp.


Thiết kế web bất động sản MBLand : www.mbland.vn không chỉ được tích hợp đầy đủ các tính năng của web bất động sản mà còn hỗ trợ tính năng trình diễn hình ảnh, video, giới thiệu sản phẩm, tin tức bất động sản, hỗ trợ quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Đặc biệt, website còn ứng dụng chức năng cây danh mục trong chi tiết dự án, giúp người đọc có thể xem thông tin dự án nhanh mà không cần phải rê chuột nhiều lần.


Một số hình ảnh về website www.mbland.vn


mbland

Trang home


tin-tuc

Trang tin tức


du-an

Trang chi tiết dự án


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP