Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Luật Trần Gia

Công ty Luật TNHH MTV Trần Gia là công ty luật và văn phòng công chứng uy tín tại Hà Nội. Công ty chuyên tư vấn pháp luật miễn phí trực tuyến, luật sư doanh nghiệp, tư vấn luật đất đai, tư vấn luật công chứng, luật sư tranh tụng.

Với đội ngũ luật sư, công chứng viên và các chuyên viên pháp lý đông đảo, vững vàng về chuyên môn, có năng lực và kinh nghiệm, cùng với kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, Luật Trần Gia đã tạo dựng uy tín và mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý hoàn hảo. Nhằm mở rộng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời hỗ trợ khách hàng trực tuyến, Luật Trần Gia đã đầu tư và tiến hành xây dựng website cho tổ chức.

Website http://www.luattrangia.com/ do công ty thiết kế web V&V thiết kế và xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế, công nghệ tại V&V cùng những yêu cầu của khách hàng, trang web được xây dựng trên nền tảng công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager cao cấp, bảo mật. 

Giao diện web hiển thị trực quan cùng các tính năng đa dạng, phù hợp; màu đỏ là màu sắc đặc trưng thu hút của website, thể hiện sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm của tổ chức. Đồng thời, website được tích hợp chức năng đặt câu hỏi, gửi hồ sơ trực tuyến, yêu cầu luật sư gọi lại giúp khách hàng có thể tương tác dễ dàng, nhanh chóng, gia tăng hiệu quả kinh doanh của thương hiệu.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế web doanh nghiệp Hà Việt

luat-tran-gia
Trang chủ http://www.luattrangia.com/

cong-ty-luat
Công ty Luật

van-phong
Văn phòng công chứng

bds
Bất động sản

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại công ty thiết kế web V&V xin liên hệ :

lien-he

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP