Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Xuân Mai

Tổng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, với sản phẩm chính là Bê tông cốt thép. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và vị thế trên thị trường xây dựng.

Hiện tại công ty đã thành lập 9 công ty con cùng hơn 3000 cán bộ công nhân viên hoạt động trên nhiều ngành nghề đa dạng khắp cả nước. Vì vậy để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, đồng thời quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Tổng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V là đơn vị thiết kế web cho doanh nghiệp.

xmcc.com.vn là trang web của Tổng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai, website cung cấp các thông tin về các lĩnh vực hoạt động của công ty, bao gồm : đầu tư, kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp, tư vấn thiết kế và quản lý dự án, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng, kinh doanh vận tải, thiết bị và cơ điện.

xme.com.vn là trang web của đơn vị thành viên - Công ty Cổ phần Cơ điện Xuân Mai, website hoạt động trong lĩnh vực đầu tư trên thị trường bất động sản.

Cả 2 website đều được xây dựng trên công nghệ thiết kế web Bitrix Site Manager cao cấp, bảo mật. Giao diện hiển thị trực quan cùng các tính năng đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề của doanh nghiệp đã giúp công ty nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng hiệu quả kinh doanh của thương hiệu.

Một số hình ảnh về thiết kế web doanh nghiệp Xuân Mai.

xuan-mai
Trang chủ website http://xmcc.com.vn

du-an
Trang dự án của website http://xmcc.com.vn

co-dien-xuan-mai
Trang chủ website http://xme.com.vn

du-an-co-dien

Trang dự án của website http://xme.com.vn

Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại công ty thiết kế web V&V xin liên hệ :

lien-he-1

CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP