Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Hapro


Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) là doanh nghiệp tiên phong của ngành thương mại Hà Nội, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với trên 40 đơn vị thành viên, có thị trường tại hơn 70 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.


Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị, Hapro đã lựa chọn công ty thiết kế web V&V là đơn vị triển khai dự án web cho tổ chức, trên nền tảng công nghệ web Bitrix cao cấp, bảo mật. Thiết kế web doanh nghiệp Hapro được tích hợp đầy đủ chức năng, cùng giao diện web đẹp đã thu hút khá nhiều người xem truy cập vào website, hỗ trợ gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu.


Website : http://www.haprogroup.vn


trang chu haporo

Trang chủ


trang gioi thieu

Trang giới thiệu


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại V&V xin liên hệ :
CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP