Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web doanh nghiệp Minh Khai


Công ty Cổ phần Thương mại Minh Khai là 1 trong 5 doanh nghiệp thương mại hàng đầu của  TP. Hải Phòng về hoạt động phân phối hàng hóa tiêu dùng, kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng và kinh doanh xuất nhập khẩu.


Để gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời quảng bá hình ảnh công ty đến nhiều khách hàng, đối tác, Minh Khai đã chú trọng đầu tư, xây dựng hệ thống website cao cấp cho tổ chức. Dưới sự tư vấn của các chuyên gia công nghệ công ty thiết kế web V&V  cùng những mong muốn của doanh nghiệp, website www.minhkhaijsc.vn đã được xây dựng. 


Với tính năng đa dạng, phù hợp với ngành nghề cùng giao diện hiển thị trực quan,  thiết kế web doanh nghiệp Minh Khai đã giúp tổ chức nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu và gia tăng hiệu quả kinh doanh của thương hiệu.


trang home

Trang chủ


trang gioi thieu san pham

Trang giới thiệu sản phẩm


Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế web tại công ty thiết kế web V&V xin liên hệ :CHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP