Các công trình Web đã triển khai

Xây dựng web bán hàng book365.com


Nhà xuất bản sách thông tin và truyền thông là đơn vị trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông, chuyên in ấn và xuất bản các loại sách in, nhằm phục vụ các đối tượng bạn đọc sử dụng các tri thức khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghiệp vụ.


Như một xu hướng tất yếu của thời đại, để gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ bán hàng online, NXB đã quyết định lựa chọn công ty thiết kế web V&V là đơn vị xây dựng website cho tổ chức.


Hệ thống web Book365.vn - sàn giao dịch sách in đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm sách in, tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến, quản lý đơn hàng, quản trị sách tại các gian hàng, chức năng giỏ hàng…Giúp người đọc và khách hàng dễ dàng tìm kiếm sách và đặt mua, cho dù họ ở bất kỳ nơi đâu. Thông tin về sách, giá cả của các sản phẩm cũng được cung cấp đến người đọc nhanh chóng và chính xác.


Xem chi tiết về thiết kế web bán hàng book365.vn


trang chu book365.vn

Trang chủ book365.vn


trang ban hang

Trang bán hàng online sách giáo trình


Để được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ thiết kế web tại V&V xin liên hệ :

lien heCHÍNH SÁCH
1
Cam kết bảo mật
Với phương châm "Tất cả vì quyền lợi và sự phát triển của khách hàng", vấn đề bảo mật và gìn giữ thông tin Khách hàng luôn được ViViCorp đề cao và tuân thủ tuyệt đối trong quá trình hợp tác giữa hai bên.
2
Chương trình khuyến mãi
Chính sách bảo hành, bảo trì được áp dụng vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm do ViViCorp cung cấp trong thời gian khách hàng sử dụng.
3
Chính sách bảo hành bảo trì
Nhằm góp phần hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ web chất lượng, công ty thiết kế web V&V có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng trong những dịp đặc biệt cũng như chiến dịch khuyến mãi của công ty.
4
Chính sách hậu mãi
Công ty thiết kế web V&V rất trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ web của công ty.
5
Quy trình triển khai
Để mang đến hiệu quả cho dự án thiết kế web khách hàng, công ty thiết kế web V&V triển khai dự án web dựa trên quy trình triển khai chuyên nghiệp, thống nhất để đảm bảo độ tin cậy và chất lượng trên từng sản phẩm.
6
Hỏi đáp về Web
Cung cấp các thông tin và câu hỏi cần thiết trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ của Quý khách được chính xác và hiệu quả nhất
call
KHÁCH HÀNG VIVICORP